ไลฟ์สไตล์
100 year

ยุค New Normal

แจ๋วริมจอ
2 ก.ค. 2563 05:01 น.
SHARE

วิกฤติโควิด-19 สอนให้เราได้เรียนรู้พร้อมที่จะตั้งรับและต้องปรับตัวเข้าสู่กิจกรรมบนโลกออนไลน์มากขึ้น

ล่าสุดได้มีโอกาสชมงานแถลงข่าวการจัดคอนเสิร์ตของค่ายเพลงยักษ์ใหญ่อย่างแกรมมี่ผ่านทาง VLIVE แอปพลิเคชัน “GMM Online Festival” ซึ่งเป็นคอนเสิร์ตออนไลน์ไร้พรมแดนครั้งแรกในประเทศไทย

ข่าวแนะนำ

งานนี้แกรมมี่ดึง VLIVE แอปพลิเคชัน แพลตฟอร์มระดับโลกจากเกาหลีใต้ มาร่วมสร้างสรรค์ความแปลกใหม่ ผสมผสานทั้ง Innovative และ Interactive เข้าด้วยกัน

การจัดมิวสิกเฟสติวัลในครั้งนี้ถือเป็นการมอบประสบการณ์มิติใหม่ให้กับคนดู ซึ่งผู้ชมสามารถชมคอนเสิร์ตได้แบบไม่จำกัดจำนวนไปพร้อมกันจาก 200 ประเทศทั่วโลก

ด้วยเทคนิคพิเศษที่เนรมิตความเสมือนจริงได้ราวกับการชมคอนเสิร์ตจากฮอลล์ ผู้ชมสามารถ Interactive กับศิลปิน และบรรยากาศในคอนเสิร์ตได้แบบเรียลไทม์

รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายร่วมสมทบทุนเพื่อวิจัยและพัฒนาวัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 ของศูนย์วิจัยวัคซีน คณะแพทยศาสตร์ จุฬา-ลงกรณ์มหาวิทยาลัย (Chula VRC) เพื่อร่วมสร้างโอกาสให้กับประเทศไทยสามารถพัฒนาวัคซีนต้านโรคโควิด-19 ได้ในที่สุด

GMM Online Festival จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 4 กรกฎาคม และวันอาทิตย์ที่ 5 กรกฎาคมนี้ ผ่านแอปพลิเคชัน VLIVE เริ่มตั้งแต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป (ตามเวลาประเทศไทย)

พร้อมกับถ่ายทอดสดพร้อมกันทั่วโลก ด้วยศิลปินยอดนิยม อาทิ เป๊ก-ผลิตโชค, พาราด็อกซ์, เคลียร์, อะตอม, ทเว้นตี้ไฟว์เอาเออร์ส, ค็อกเทล, โลโมโซนิก, เกทสึโนวา ฯลฯ

ราคาบัตรที่สามารถรับชมได้ทั้ง 2 วัน เพียง 600 VCoins หรือประมาณ 350 บาท ได้ทั้งความบันเทิงและได้เป็นส่วนหนึ่งของการสมทบทุนป้องกันโรคโควิด-19 ด้วย.

‘‘แจ๋วริมจอ’’
jaewrimjor@gmail.com

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทีวีบันเทิงแจ๋วริมจอGMM Online FestivalVLIVEคอนเสิร์ตออนไลน์New Normalคอนเสิร์ต

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 15 มิถุนายน 2564 เวลา 06:51 น.