ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ยุค New Normal

  แจ๋วริมจอ2 ก.ค. 2563 05:01 น.
  SHARE

  วิกฤติโควิด-19 สอนให้เราได้เรียนรู้พร้อมที่จะตั้งรับและต้องปรับตัวเข้าสู่กิจกรรมบนโลกออนไลน์มากขึ้น

  ล่าสุดได้มีโอกาสชมงานแถลงข่าวการจัดคอนเสิร์ตของค่ายเพลงยักษ์ใหญ่อย่างแกรมมี่ผ่านทาง VLIVE แอปพลิเคชัน “GMM Online Festival” ซึ่งเป็นคอนเสิร์ตออนไลน์ไร้พรมแดนครั้งแรกในประเทศไทย

  งานนี้แกรมมี่ดึง VLIVE แอปพลิเคชัน แพลตฟอร์มระดับโลกจากเกาหลีใต้ มาร่วมสร้างสรรค์ความแปลกใหม่ ผสมผสานทั้ง Innovative และ Interactive เข้าด้วยกัน

  การจัดมิวสิกเฟสติวัลในครั้งนี้ถือเป็นการมอบประสบการณ์มิติใหม่ให้กับคนดู ซึ่งผู้ชมสามารถชมคอนเสิร์ตได้แบบไม่จำกัดจำนวนไปพร้อมกันจาก 200 ประเทศทั่วโลก

  ด้วยเทคนิคพิเศษที่เนรมิตความเสมือนจริงได้ราวกับการชมคอนเสิร์ตจากฮอลล์ ผู้ชมสามารถ Interactive กับศิลปิน และบรรยากาศในคอนเสิร์ตได้แบบเรียลไทม์

  รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายร่วมสมทบทุนเพื่อวิจัยและพัฒนาวัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 ของศูนย์วิจัยวัคซีน คณะแพทยศาสตร์ จุฬา-ลงกรณ์มหาวิทยาลัย (Chula VRC) เพื่อร่วมสร้างโอกาสให้กับประเทศไทยสามารถพัฒนาวัคซีนต้านโรคโควิด-19 ได้ในที่สุด

  GMM Online Festival จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 4 กรกฎาคม และวันอาทิตย์ที่ 5 กรกฎาคมนี้ ผ่านแอปพลิเคชัน VLIVE เริ่มตั้งแต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป (ตามเวลาประเทศไทย)

  พร้อมกับถ่ายทอดสดพร้อมกันทั่วโลก ด้วยศิลปินยอดนิยม อาทิ เป๊ก-ผลิตโชค, พาราด็อกซ์, เคลียร์, อะตอม, ทเว้นตี้ไฟว์เอาเออร์ส, ค็อกเทล, โลโมโซนิก, เกทสึโนวา ฯลฯ

  ราคาบัตรที่สามารถรับชมได้ทั้ง 2 วัน เพียง 600 VCoins หรือประมาณ 350 บาท ได้ทั้งความบันเทิงและได้เป็นส่วนหนึ่งของการสมทบทุนป้องกันโรคโควิด-19 ด้วย.

  ‘‘แจ๋วริมจอ’’
  jaewrimjor@gmail.com

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ทีวีบันเทิงแจ๋วริมจอGMM Online FestivalVLIVEคอนเสิร์ตออนไลน์New Normalคอนเสิร์ต

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้