ยุค New Normal

ข่าว

ยุค New Normal

แจ๋วริมจอ

  2 ก.ค. 2563 05:01 น.

  บันทึก

  วิกฤติโควิด-19 สอนให้เราได้เรียนรู้พร้อมที่จะตั้งรับและต้องปรับตัวเข้าสู่กิจกรรมบนโลกออนไลน์มากขึ้น

  ล่าสุดได้มีโอกาสชมงานแถลงข่าวการจัดคอนเสิร์ตของค่ายเพลงยักษ์ใหญ่อย่างแกรมมี่ผ่านทาง VLIVE แอปพลิเคชัน “GMM Online Festival” ซึ่งเป็นคอนเสิร์ตออนไลน์ไร้พรมแดนครั้งแรกในประเทศไทย

  งานนี้แกรมมี่ดึง VLIVE แอปพลิเคชัน แพลตฟอร์มระดับโลกจากเกาหลีใต้ มาร่วมสร้างสรรค์ความแปลกใหม่ ผสมผสานทั้ง Innovative และ Interactive เข้าด้วยกัน

  การจัดมิวสิกเฟสติวัลในครั้งนี้ถือเป็นการมอบประสบการณ์มิติใหม่ให้กับคนดู ซึ่งผู้ชมสามารถชมคอนเสิร์ตได้แบบไม่จำกัดจำนวนไปพร้อมกันจาก 200 ประเทศทั่วโลก

  ด้วยเทคนิคพิเศษที่เนรมิตความเสมือนจริงได้ราวกับการชมคอนเสิร์ตจากฮอลล์ ผู้ชมสามารถ Interactive กับศิลปิน และบรรยากาศในคอนเสิร์ตได้แบบเรียลไทม์

  รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายร่วมสมทบทุนเพื่อวิจัยและพัฒนาวัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 ของศูนย์วิจัยวัคซีน คณะแพทยศาสตร์ จุฬา-ลงกรณ์มหาวิทยาลัย (Chula VRC) เพื่อร่วมสร้างโอกาสให้กับประเทศไทยสามารถพัฒนาวัคซีนต้านโรคโควิด-19 ได้ในที่สุด

  GMM Online Festival จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 4 กรกฎาคม และวันอาทิตย์ที่ 5 กรกฎาคมนี้ ผ่านแอปพลิเคชัน VLIVE เริ่มตั้งแต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป (ตามเวลาประเทศไทย)

  พร้อมกับถ่ายทอดสดพร้อมกันทั่วโลก ด้วยศิลปินยอดนิยม อาทิ เป๊ก-ผลิตโชค, พาราด็อกซ์, เคลียร์, อะตอม, ทเว้นตี้ไฟว์เอาเออร์ส, ค็อกเทล, โลโมโซนิก, เกทสึโนวา ฯลฯ

  ราคาบัตรที่สามารถรับชมได้ทั้ง 2 วัน เพียง 600 VCoins หรือประมาณ 350 บาท ได้ทั้งความบันเทิงและได้เป็นส่วนหนึ่งของการสมทบทุนป้องกันโรคโควิด-19 ด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  เคลียร์ริมเส้น | EP.26 เสี่ยฮุย เปิดใจ “แหลม ศรีสะเกษ” เหตุใด..ถึงพ่ายแพ้ และทิศทางไฟต์ต่อไป
  15:51

  เคลียร์ริมเส้น | EP.26 เสี่ยฮุย เปิดใจ “แหลม ศรีสะเกษ” เหตุใด..ถึงพ่ายแพ้ และทิศทางไฟต์ต่อไป

  ApplicationMy Thairath

  วันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม 2565 เวลา 00:51 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์