ไลฟ์สไตล์
100 year

เผย พ่อแต้ว ประสบอุบัติเหตุรถไหลกระแทกอก รักษาตัว ICU ก่อนเสียชีวิต

ไทยรัฐออนไลน์
1 ก.ค. 2563 19:36 น.
SHARE

หลังการเสียชีวิตของ พลอากาศตรีณรงค์ เตมีรักษ์ คุณพ่อของนางเอกดัง แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ย้อนเวลาไปไม่นานนัก ช่วงที่นางเอกดัง แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ นุ่งขาวถือศีล 8 ตั้งใจปฏิบัติธรรม ไปปฏิบัติธรรมที่ เสถียรธรรมสถาน 

ข่าวแนะนำ

แต้วเลือกมาปฏิบัติ เพราะคุณแม่แต้วเอง ก็เคารพนับถือเป็นลูกศิษย์ของ แม่ชีศันสนีย์ เสถียรสุต มานานแล้ว ที่สำคัญ การต้องตัดสินใจนุ่งขาวถือศีล เพราะแต้วมีทุกข์หนักในใจ ก็เป็นเรื่องพ่อนั่นเอง จากอุบัติเหตุร้ายไม่คาดคิด เกิดขึ้นจากการที่พ่อแต้วไปเลื่อนรถ แล้วรถไหลกระแทกหน้าอกอย่างรุนแรง จนต้องเข้ารักษาด่วนที่ห้องไอซียู ICU นานกว่า 10 วัน แม่ชีศันสนีย์ เสถียรสุต ก็ได้รุดเข้าไปเยี่ยมพ่อแต้วด้วย 

หลังจากที่แต้วได้นุ่งขาว เข้าปฏิบัติธรรมที่เสถียรธรรมสถานได้แค่หนึ่งวันเท่านั้น พ่อแต้วก็มีอาการดีขึ้นตามลำดับ ทำให้แต้วกลับมาความสุขยิ้มออกได้ อาจจะเป็นพลังบุญที่แต้วตั้งใจทำให้พ่อก็เป็นได้ จึงได้ออกจากห้องไอซียูแต่ต่อมา พ่อแต้วกลับทรุดหนักลงเรื่อยๆ จนเมื่อวานก่อนอยู่ในขั้นวิกฤติหนัก แต้วต้องรีบโพสต์รับบริจาคเกล็ดเลือดด่วน แต่ต่อมาได้เสียชีวิตไปในวันนี้แล้ว. 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แต้ว ณฐพร พ่อตายแต้ว ณฐพร พ่อเสียแต้ว ณฐพร เตมีรักษ์แต้ว ณัย แฟนใหม่แต้ว บวชชีเสถียรธรรมสถาน แถววัชรพลเต๋าพี่สาวแต้วกอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 15 มิถุนายน 2564 เวลา 06:53 น.