"ป้อง-ชาคริต-ใหม่" ไหว้ขอพร สวมบท "ขุนแผน-ขุนช้าง-วันทอง"

ข่าว

"ป้อง-ชาคริต-ใหม่" ไหว้ขอพร สวมบท "ขุนแผน-ขุนช้าง-วันทอง"

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

2 ก.ค. 2563 08:30 น.

บันทึก

ซุ่มเตรียมตัวถ่ายทำ “วันทอง” ละครบิ๊กโปรเจกต์เรื่องใหม่ของช่องวัน 31 ที่เป็นการรวมตัวของสุดยอดนักแสดงมากความสามารถอย่าง ป้อง-ณวัฒน์, ชาคริต แย้มนาม, ใหม่-ดาวิกา โดยเมื่อวันก่อน ผกก.คนเก่ง สันต์ ศรีแก้วหล่อ ก็นำนักแสดงพร้อมทีมงานเดินทางไปกราบสักการะขอพรขุนแผน ขุนช้าง และ วันทอง ที่วัดป่าเลไลยก์วรวิหาร และวัดแค จ.สุพรรณบุรี เพื่อเป็นการเอาฤกษ์เอาชัยก่อนจะเปิดกล้องเร็วๆนี้

เรื่องการแคสติ้งตัวละครได้รับการชื่นชมว่าเหมาะสมที่คว้าเอา ป้อง มาสวมวิญญาณ “ขุนแผน” และนางเอกหน้าหวานอย่าง ใหม่ มารับบท “นางวันทอง” เชื่อว่าต้องสวยมาก ส่วนบท “ขุนช้าง” ก็ยิ่งอยากเห็นว่า ชาคริต จะแสดงออกมาอย่างไร

“วันนี้ใหม่และทีมงานได้เดินทางมาไหว้พระขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์เพื่อเอาฤกษ์เอาชัยที่วัดป่าเลไลยก์ฯ และวัดแค ซึ่งเป็นสถานที่สำคัญที่อยู่ในตำนานขุนช้าง ขุนแผน และนางวันทองค่ะ ส่วนตัวของใหม่ไหว้ขออนุญาตและก็ขอพรให้ช่วยดลบันดาลให้เราแสดงออกมาให้ดี รวมทั้งขอให้การถ่ายทำเป็นไปด้วยความราบรื่น ส่วนเรื่องราวของละคร “วันทอง” ใน พ.ศ.นี้จะเป็นอย่างไรก็ต้องรอติดตามดูกัน แต่สำหรับแฟนๆที่ตั้งตารออยากเห็นใหม่ใส่ชุดไทย รับประกันเลยว่าได้เห็นสมใจแน่นอน ส่วนนักแสดงนอกจากใหม่ พี่ป้อง พี่ชาคริต แล้ว ยังมีนักแสดงอีกเยอะมากๆ ที่รับรองว่าต้องเซอร์ไพรส์แน่นอนค่ะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ชาคริต ยิ้มรับฉายาเสี่ยสวนทุเรียน ยันไม่ออกจากวงการ แจงภาพคฤหาสน์หลังโต l ข่าวใส่ไข่
49:29

ชาคริต ยิ้มรับฉายาเสี่ยสวนทุเรียน ยันไม่ออกจากวงการ แจงภาพคฤหาสน์หลังโต l ข่าวใส่ไข่

ApplicationMy Thairath

วันพุธที่ 17 สิงหาคม 2565 เวลา 04:40 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์