ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "เปรี้ยว" เขินลงอ่าง สวีตมุ้งมิ้งกับ "บิ๊กเอ็ม" ในละคร “ปีกหงส์”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์2 ก.ค. 2563 08:15 น.
  SHARE

  เห็นภาพสวยๆจากเบื้องหลังการถ่ายทำของละคร ปีกหงส์ ของค่ายดีด้า โดยบิ๊กบอส สยม สังวริบุตร แล้ว อดไม่ได้ที่จะนำมาฝาก กับฉากสาว ลินิน (เปรี้ยว-ทัศนียา การสมนุช) ลงอ่างอาบน้ำกับ ทินภัทร (บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ บุตรพรม) ตอนถ่ายทำนางเอก เปรี้ยว ไม่ยักเปรี้ยวสมชื่อ เพราะนางเขินมากถึงมากที่สุด แม้ว่าก่อนลงอ่างจะใส่กางเกงขาสั้นและเสื้อเกาะอกเซฟไว้แล้ว แต่มันก็ยังดูโป๊อยู่ดีเพราะมันทั้งรัดรูปและแถมสีเนื้ออีกตะหาก หากดูเผินๆจะเหมือนกับเปลือยกายเลยทีเดียว!

  ตอนซ้อมเห็นยังเขินๆ แต่พอถ่ายจริง เปรี้ยว กลับมีสมาธิกับการแสดง เล่นน้ำตีฟองสบู่จนฟูเต็มอ่าง แล้วก็หยอกเย้าเล่นกับหนุ่ม บิ๊กเอ็ม ที่ลงทุนถอดเสื้อเปลือยอกโชว์แบบเน้นๆ ยิ่งซีนหวานยื่นหน้ามาใกล้ๆจนจมูกชนกัน เห็นแล้วคันจมูกตัวเองยิบๆขึ้นมาทีเดียว (ฮา)...ส่วนเรื่องราวตอนนี้เป็นอย่างไร เอาเป็นว่าตามชมได้คืนนี้ทางช่อง 7 จ้า.

  “บิ๊กเอ็ม-เปรี้ยว” พบกันอีกครั้งใน “ปีกหงส์” ทางช่อง 7 ทั้งหมด 17 ภาพ

  ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ติดตามความเข้มข้นละครโรแมนติก-ดราม่า “ปีกหงส์” เป็นการกลับมาพบกันอีกครั้งของพระนางคู่ขวัญ บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ และ เปรี้ยว-ทัศนียา เรื่องราวความรักที่เกิดจากความแค้น จะลงเอยได้อย่างไร?  เริ่มออกอากาศตอนแรก วันพฤหัสบดีที่ 28 พฤษภาคมนี้
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ปีกหงส์เปรี้ยว ทัศนียาบิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์เปรี้ยว บิ๊กเอ็มช่อง 7นิยายละคร

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้