ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  รดน้ำศพ คุณพ่อแต้ว 2 ก.ค. ที่วัดพระศรีฯ

  ไทยรัฐออนไลน์1 ก.ค. 2563 19:29 น.
  SHARE

  การจากไปอย่างกะทันหันของ พลอากาศตรีณรงค์ เตมีรักษ์ คุณพ่อของสาว แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ สร้างความเสียใจมายังครอบครัวเตมีรักษ์อย่างมาก ซึ่งก่อนหน้าคุณพ่อได้ประสบอุบัติเหตุจนต้องเข้ารับการผ่าตัดหลายครั้ง และต้องอยู่ในห้องไอซียู

  ล่าสุดคนใกล้ชิดของ แต้ว ได้เปิดเผยกับ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ว่า คุณพ่อของแต้วได้ประสบอุบัติเหตุ โดยเอาตัวไปดันรถที่กำลังไหล แล้วกระแทกหน้าอกอย่างรุนแรง จนเป็นเหตุให้มีอาการบาดเจ็บ ต้องเข้าโรงพยาบาล และนำไปสู่การขอบริจาคเกล็ดเลือด ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา

  และก่อนหน้านี้ทางกองละคร เกมล่าทรชน ที่เล่นคู่กับ หมาก ปริญ ก็ได้ตัดคิวของ แต้ว ณฐพร ออกไปก่อน เพื่อให้นางเอกสาวไปดูแลคุณพ่อที่ป่วยหนัก และหลังจากที่ทราบข่าวการเสียชีวิตของคุณพ่อนางเอกสาว ทางผู้จัดฯ นก ฉัตรชัย ก็ได้ประกาศยกกองเพื่อให้แต้วได้ไปเตรียมงานให้กับคุณพ่อ และคนใกช้ชิดได้เปิดเผยต่อว่า ตอนนี้พระเอกหนุ่ม เจมส์ จิรายุ ที่เป็นน้องชายที่สนิทกันในวงการบันเทิง ได้อยู่เป็นเพื่อนนางเอกสาวรุ่นพี่ที่โรงพยาบาล

  โดยทางครอบครัวจะมีพิธีรดน้ำศพ พลอากาศตรีณรงค์ เตมีรักษ์ คุณพ่อของ แต้ว ณฐพร ที่วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน ในวันพรุ่งนี้ (2 ก.ค.)

  บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แต้ว ณฐพรแต้ว ณฐพร พ่อเสียแต้ว ณฐพร พ่อตายพ่อแต้ว ณฐพรพ่อแต้วข่าวบันเทิงดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้