รดน้ำศพ คุณพ่อแต้ว 2 ก.ค. ที่วัดพระศรีฯ

ข่าว

  รดน้ำศพ คุณพ่อแต้ว 2 ก.ค. ที่วัดพระศรีฯ

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ก.ค. 2563 19:29 น.

  การจากไปอย่างกะทันหันของ พลอากาศตรีณรงค์ เตมีรักษ์ คุณพ่อของสาว แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ สร้างความเสียใจมายังครอบครัวเตมีรักษ์อย่างมาก ซึ่งก่อนหน้าคุณพ่อได้ประสบอุบัติเหตุจนต้องเข้ารับการผ่าตัดหลายครั้ง และต้องอยู่ในห้องไอซียู

  ล่าสุดคนใกล้ชิดของ แต้ว ได้เปิดเผยกับ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ว่า คุณพ่อของแต้วได้ประสบอุบัติเหตุ โดยเอาตัวไปดันรถที่กำลังไหล แล้วกระแทกหน้าอกอย่างรุนแรง จนเป็นเหตุให้มีอาการบาดเจ็บ ต้องเข้าโรงพยาบาล และนำไปสู่การขอบริจาคเกล็ดเลือด ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา

  และก่อนหน้านี้ทางกองละคร เกมล่าทรชน ที่เล่นคู่กับ หมาก ปริญ ก็ได้ตัดคิวของ แต้ว ณฐพร ออกไปก่อน เพื่อให้นางเอกสาวไปดูแลคุณพ่อที่ป่วยหนัก และหลังจากที่ทราบข่าวการเสียชีวิตของคุณพ่อนางเอกสาว ทางผู้จัดฯ นก ฉัตรชัย ก็ได้ประกาศยกกองเพื่อให้แต้วได้ไปเตรียมงานให้กับคุณพ่อ และคนใกช้ชิดได้เปิดเผยต่อว่า ตอนนี้พระเอกหนุ่ม เจมส์ จิรายุ ที่เป็นน้องชายที่สนิทกันในวงการบันเทิง ได้อยู่เป็นเพื่อนนางเอกสาวรุ่นพี่ที่โรงพยาบาล

  โดยทางครอบครัวจะมีพิธีรดน้ำศพ พลอากาศตรีณรงค์ เตมีรักษ์ คุณพ่อของ แต้ว ณฐพร ที่วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน ในวันพรุ่งนี้ (2 ก.ค.)

  บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แต้ว ณฐพรแต้ว ณฐพร พ่อเสียแต้ว ณฐพร พ่อตายพ่อแต้ว ณฐพรพ่อแต้วข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2564 เวลา 12:13 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์