ไลฟ์สไตล์
100 year

เปิดสวนผลไม้ ชาคริต-แอน พลิกที่ดินรกร้าง 40 ไร่ ให้ใหญ่โตสุดลูกหูลูกตา

ไทยรัฐออนไลน์
1 ก.ค. 2563 15:41 น.
SHARE

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมาก สำหรับครอบครัวของ ชาคริต แย้มนาม กับภรรยา แอน ภัททิรา พร้อมกับมีลูกชายวัยที่กำลังน่ารัก น้องโพธิ์ เป็นแก้วตาดวงใจของพ่อกับแม่ และตอนนี้ ชาคริต กับภรรยากำลังเริ่มทำกิจการสวนผลไม้ที่ จ.จันทบุรี โดยลงมือทำเองทุกขั้นตอน ตั้งแต่ปรับปรุงพื้นที่ ทัศนียภาพ และเอาผลไม้เข้ามาปลูก เพื่อในอนาคตจะได้เป็นมรดกของลูกชาย 

ล่าสุดในแฟนเพจ บักโพธิ์ แย้มนาม ได้เผยคลิปชมสวน เขยจันท์ ตั้งแต่ยังไม่เริ่มปรับปรุงพื้นที่ โดย แม่แอน บอกว่า พื้นที่ตรงนี้เป็นพื้นที่เก่าแก่ที่คุณตาได้ทิ้งไว้ให้ และตอนนี้ก็เริ่มทำทีละนิดๆ ไปเรื่อยๆ ไปจนถึงเขา 

ข่าวแนะนำ

ส่วนทางเข้า สวนเขยจันท์ นั้น ชาคริต ได้ลงมือปีนขึ้นไปติดป้ายเอง ซึ่ง แอน บอกว่าตั้งแต่เข้ามาเริ่มลงมือทำสวนที่นี่ สามีได้มาดูแลทุกอาทิตย์ หรือประมาณอาทิตย์ละ 2 ครั้ง จากมุมที่สวนแห่งนี้สามารถมองเห็นได้ทั้งเขาคิชฌกูฏกับเขาสอยดาวมาบรรจบกัน กราบไหว้จากตรงนี้เลย 

แอน บอกว่า นี่คือสิ่งที่ตายายทิ้งไว้ให้ ภูมิใจมาก และตนเองก็ภูมิใจในตัวของสามีมากเช่นกัน ที่เค้าต่อสู้และเค้าทำจริงจังมากๆ ถ้าสมมติว่าแต่งงานแล้ว ชาคริต ไม่มาทำ ตนเองก็คงจะอยู่กรุงเทพฯเหมือนเดิม ไม่ได้กลับมาทำ ต้องขอบคุณสามีมากๆ เลย ที่มีใจแบบแทบไม่น่าเชื่อเลยว่าจะเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชาคริต แย้มนามชาคริต แอนแอน ภัททิราชาคริต แอน ลูกเขยจันท์บักโพธิ์ข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564 เวลา 23:15 น.