ไลฟ์สไตล์
100 year

ทรมานใจแม่ อีฟ พุทธธิดา เผยภาพลูกชายหน้าบวมฉึ่งจนต้องลงบันทึกประจำวัน

ไทยรัฐออนไลน์
1 ก.ค. 2563 11:26 น.
SHARE

เป็นคู่แม่ลูกที่น่ารักมาก สำหรับ แม่อีฟ พุทธธิดา กับลูกชาย น้องมีบุญ หลานรักของ คุณตาต้อย เศรษฐา ล่าสุดก็ทำ แม่อีฟ โมโหหนักมากถึงขั้นบอกว่าอยากจะไปลงบันทึกประจำวันไว้ซะจริงเชียว เมื่อมียุงจากที่ไหนไม่รู้ ได้บินมากัดที่ใบหน้าของลูกชายเป็นแผลตุ่มเล็กๆ หลายจุดมาก จนทำให้ น้องใบบุญ แพ้และมีอาการบวมฉึ่ง 

"ไม่ใช่Thai Fight หรือ Ten Fight Ten นะครับ...พอดีผมมีเรื่องกะยุงครับ!! ยุงที่นี่ดุมากกกกครับ เมื่อวานเป็นตุ่มเล็กๆเแต่ผมแพ้มากครับวันนี้จึงบวมฉึ่งอย่างที่เห็น ลงไว้เป็นหลักฐานครับ อารมณ์ลงบันทึกประจำวันว่าผมมีเรื่องกับยุงมาครับ #babymeeboon #tonnyvesmeeboon #tonnyvesfamily #อยากจะฆ่ายุงให้หมดโลก #มากัดลูกแม่ทำไมเยอะแยะ!!"

ข่าวแนะนำ

ซึ่งแฟนๆ น้องใบบุญ ที่ติดตามอยากจะร่วมลงขันฆ่ายุงกันยกใหญ่ เพราะทำให้หลานรักแพ้รุนแรงขนาดนี้ และนอกจากนี้แม่ๆ หลายคนยังแนะนำวิธีการแก้แพ้ยุง ให้ตุ่มหายอีกด้วย ทั้งให้ใช้ปูนแดง หยดน้ำไปเล็กน้อยในปูนแดง พอยุงกัดเอาปูนแดงทาที่ยุงกัด ช่วยได้ หรือให้ใช้ใบย่านางมาตำให้ละเอียดแล้วแปะที่แผล จะช่วยให้แผลยุบลง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อีฟ พุทธธิดาอีฟ พุทธิดา ลูกน้องใบบุญ ลูกอีฟ พุทธิดาเศรษฐา ศิระฉายาอาต้อย เศรษฐา ศิระฉายาอีฟ พุทธธิดา ลูกเศรษฐาข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 23 มิถุนายน 2564 เวลา 08:15 น.