ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ขอโทษคิดน้อยไป หลังมีดราม่าเหยียดเพศที่ 3

  ไทยรัฐออนไลน์30 มิ.ย. 2563 19:30 น.
  SHARE

  หลังจากที่นักร้องสาวชื่อดัง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ ปล่อยคลิปรายการ เส้นทางสู่บ้านได้หมดถ้าสดชื่น EP.5 ที่ถูกชาวเน็ตถล่มเละว่ามีการเหยียดเพศที่ 3 และทำให้เพศที่ 3 ดูเป็นตัวตลก

  หลังจากที่เจนนี่ทราบเรื่อง ก็ได้โพสต์ขอโทษและชี้แจงผ่านเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น พร้อมกับเขียนข้อความอธิบายถึงเรื่องที่เกิดขึ้นและเจตนาที่แท้จริงของตนว่า

  “ในคลิปรายการเส้นทางสู่บ้านได้หมดถ้าสดชื่นอีพีล่าสุด ที่เกิดกระแสดราม่าเรื่องการเหยียดเพศที่ 3 เจนนี่อยากจะมาชี้แจงกับทุกคนว่า ทางเราไม่ได้มีทัศนคติ หรือ เหยียดเพศกลุ่มคนเพศที่ 3 เลยแม้แต่นิดเดียว

  ถ้าได้ดูจนจบจะเห็นว่ามีการสอนให้น้องพูดความในใจ พูดแทนใจสาวประเภทสอง เพื่อให้คนที่กำลังดูรักคนกลุ่มนี้มากขึ้น เพราะเจนนี่เองก็รักคนกลุ่มคนเหล่านี้มาก เจนมีโอกาสได้ร่วมงานกับพี่ๆ กลุ่ม lgbtq มากมาย

  ทีมงานหลายคน ช่างแต่งหน้า คอสตูม ของเจนนี่ก็เป็นส่วนนึงของคนกลุ่มนี้ เจตนาของเจนนี่ที่เจนนี่ทำคอนเทนต์นี้ในอีพีล่าสุดเพราะเจนอยากจะเป็นหนึ่งในกระบอกเสียงที่บอกเรื่องราวของกะเทย

  ว่ากะเทยก็เป็นคนคนนึง กะเทยก็มีหัวใจ แต่ในคลิปที่ออกไป อาจจะมีข้อผิดพลาด อาจจะทำให้บางท่านไม่พอใจ ที่มันอาจจะดูเหมือนทำให้คนกลุ่มนี้เป็นตัวตลก แต่เจนนี่ไม่ได้มีเจตนาเช่นนั้นจริงๆ ค่ะ

  เพราะเราก็เป็นส่วนนึงที่ไม่ชอบการบูลลี่ และอยากสนับสนุนให้คนไทยเลิกการบูลลี่ และเลิกเหยียดเพศ เพราะ คนกลุ่มนี้ไม่ใช่เรื่องตลก เจนนี่พร้อมสนับสนุนคนกลุ่มนี้เต็มที่

  และเนื่องจากตอนนี้เกิดเป็นกระแสดราม่าเรื่องนี้ในกลุ่มนี้เป็นอย่างมาก ทางค่ายจึงขอรับผิดชอบด้วยการลบ EP.5 ออกเพื่อไม่ให้เกิดกระแสดราม่าที่รุนแรงกว่านี้ และเจนนี่เองขอย้ำเลยว่า

  พร้อมซัพพอร์ตและสนับสนุนคนกลุ่มนี้เต็มที่ เพราะหากไม่มีคนกลุ่มนี้ ช่างแต่งหน้าเก่งๆ ก็ไม่เกิด คอสตูมเสื้อผ้าสวยๆ ก็ไม่มี คนกลุ่มนี้คือผู้สร้างสรรค์ผลงานดีๆ มากมาย ให้เกิดขึ้นบนโลกใบนี้” 

  และสาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ก็ยังได้คอมเมนต์ขอโทษกับแฟนๆ ทุกคนอีกครั้งว่า “ต้องขอโทษทุกฝ่ายและขอโทษพี่ๆ สาวสองทุกท่าน หนูเจตนาดีแต่หนูคิดน้อยไป สื่อออกมาได้ไม่ดี เจนนี่ขอรับผิดชอบทุกอย่างไว้แต่เพียงผู้เดียวนะคะ และจะไม่กลับมาทำคอนเทนต์อะไรแบบนี้อีก”

  หลังจากที่นักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ออกมาขอโทษถึงดราม่าดังกล่าว ก็มีแฟนๆ เข้ามาให้กำลังใจ เตือนสติ และต่อว่าสาวเจนนี่เป็นจำนวนมาก

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นรัชนก สุวรรณเกตุเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ดราม่านักร้องลูกทุ่งข่าวดารานักร้อง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้