"บิ๊กเอ็ม" ปล้ำ "เปรี้ยว" เตียงลั่น ระเบิดอารมณ์หึงโหดใน "ปีกหงส์"

ข่าว

"บิ๊กเอ็ม" ปล้ำ "เปรี้ยว" เตียงลั่น ระเบิดอารมณ์หึงโหดใน "ปีกหงส์"

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

1 ก.ค. 2563 07:45 น.

เป็นอีกหนึ่งไฮไลต์ของละครเรื่อง “ปีกหงส์” ทางช่อง 7 ของค่ายดีด้า เมื่อพระเอกระเบิดความแค้นที่ฝังแน่นในจิตใจออกมาอย่างรุนแรง ลากนางเอกขึ้นเตียงแล้วใช้กำลังปลุกปล้ำ โดยเรื่องราวถึงตอนที่ ลินิน (เปรี้ยว-ทัศนียา การสมนุช) โดนกลุ่มของ ธัญญา (คะน้า-ริญญารัตน์ วัชรโรจน์สิริ) บุกมาหาเรื่อง แต่ ทินภัทร (บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ บุตรพรม) เข้าใจผิดคิดว่า ลินิน พาผู้ชายมาสนุกที่ห้องพักของตนเอง ด้วยความแค้นในใจที่มีอยู่เป็นทุนเดิมบวกกับความหึงหวง ทำให้ชายหนุ่มโกรธและโมโหมากถึงขั้นฟิวส์ขาดไม่ฟังคำอธิบายใดๆทิ้งสิ้น ลาก ลินิน ขึ้นเตียงและใช้กำลังปลุกปล้ำ ก็เลยทำให้ ทินภัทร ได้รู้ว่า ลินิน ยังเป็นสาวบริสุทธิ์ ที่ผ่านมายังไม่เคยตกเป็นของใคร

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

ก่อนถ่ายทำ ผกก. แม่ตุ่ม–ประทุม มิตรภักดี เข้ามาซ้อมคิวและวางบล็อกกิ้งให้ทั้ง เปรี้ยว และ บิ๊กเอ็ม โดนเน้นย้ำว่าต้องการให้ทั้งสองคนระเบิดอารมณ์ออกมาให้เต็มที่ จากนั้นก็ปล่อยให้ทั้งคู่ปลีกตัวไปบิลต์อารมณ์กันมา เมื่อพร้อมทั้งสองคนก็เดินเข้าฉากมา บิ๊กเอ็ม เดินเข้าไปพูดขอโทษ เปรี้ยว ล่วงหน้าก่อน เพราะถึงตอนถ่ายจริงจะไม่มีการยั้งมือ เปรี้ยว เองก็บอกให้ บิ๊กเอ็ม เล่นมาเต็มที่ได้เลยเพราะตัวเองก็จะเล่นเต็มที่เหมือนกัน จากนั้นก็เริ่มถ่ายจริง บิ๊กเอ็ม ทำหน้าเหี้ยม พุ่งเข้าไปกระชากตัว เปรี้ยว แล้วโยนไปบนเตียง ก่อนที่ตัวเองจะพุ่งตามไปนั่งคร่อมแล้วกดร่าง เปรี้ยว ไว้ด้วยหน้าตาถมึงทึง เปรี้ยว เองก็ดิ้นสู้สุดฤทธิ์ถึงขั้นลืมตัวว่าตัวเองใส่กระโปรงอยู่ ขณะที่เตียงก็ลั่นเอี๊ยดอ๊าดๆ...ฉากนี้ไม่อยากให้พลาดจริงๆ ตามชม คืนนี้ 20.30 น. ทางช่อง 7HD.

“บิ๊กเอ็ม-เปรี้ยว” พบกันอีกครั้งใน “ปีกหงส์” ทางช่อง 7 ทั้งหมด 17 ภาพ

ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ติดตามความเข้มข้นละครโรแมนติก-ดราม่า “ปีกหงส์” เป็นการกลับมาพบกันอีกครั้งของพระนางคู่ขวัญ บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ และ เปรี้ยว-ทัศนียา เรื่องราวความรักที่เกิดจากความแค้น จะลงเอยได้อย่างไร?  เริ่มออกอากาศตอนแรก วันพฤหัสบดีที่ 28 พฤษภาคมนี้
อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  ความจริงเปิดเผย!! แม่ส่งมือถือแตงโมให้บังแจ็ค อ้างหลงเชื่อกู้ข้อมูลได้
  08:04

  ความจริงเปิดเผย!! แม่ส่งมือถือแตงโมให้บังแจ็ค อ้างหลงเชื่อกู้ข้อมูลได้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 14:10 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์