ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ไม่อายเหรอมี 'สัปเหร่อ' เป็นผัว เรื่องลับ ผู้ให้ที่ ‘อาภัพรัก’ ที่แรก

  ไทยรัฐออนไลน์9 ก.ค. 2563 11:20 น.
  SHARE

  บทเรียนความรักครั้งก่อน พระเอก บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ หาคนเข้าใจยาก คำพูดทิ่มใจ 'เป็นสัปเหร่อเก็บศพ ใครจะเอา' Thairath Talk ถามความรักยังจำเป็นอยู่มั้ยสำหรับชายฉกรรจ์วัย 58 ปี เปิดใจที่แรกที่เดียว

  ความรักจำเป็นครับ (พยักหน้า) เป็นความรักคุณแม่ แต่ความรักหนุ่มสาวไม่จำเป็น มันไม่ควรเอาสิ่งพวกนี้มาบั่นทอน ทุกวันนี้ถ้าผมมีความรัก ผมต้องดูแล เอาใจใส่เขา อย่างน้อยสัปดาห์ละ 2-3 วัน หมดเวลาไปแล้วกับสิ่งที่เราจะทำให้ประชาชน มันไม่มีใครเข้าใจเราหรอก ตอนแรกอาจจะเข้าใจ ต่อไปก็ ‘ไปเลยอยากไปก็ไปเลย’ (เสียงกระแทก) เนี่ย ทำไมไม่เข้าใจวะ!

  Thairath Talk : หาคนเข้าใจยากนะ

  ผมเลิกกับแฟนมา 2 คนเพราะสิ่งนี้เลย ผมก็เข้าใจว่าเราไม่ควรเห็นแก่ตัว ถ้ามีเขามาเป็นแฟนเราก็ควรเข้าใจเขา ควรดูแลเขา ที่รองลงมาคืออาจจะช่วยเหลือคนน้อยลง แต่มาถามใจเรา เราต้องการอย่างนั้นเหรอ เขาบอกว่า “ถ้าพี่ไม่เลิกร่วมกตัญญู พี่ก็ต้องเลิกกับหนู”

  โอโห้ ตอนนั้นผมรักเขามาก(ถอนหายใจ) ทำมาทั้งชีวิตกับผู้หญิงคนหนึ่งที่เราเพิ่งรักเขามา 2-3 ปี ถามในใจ แต่ผู้หญิงก็คนอื่น ไม่ใช่ญาติพี่น้อง คนที่อยู่กับเราทั้งชีวิตคือพ่อแม่พี่น้องเรานี่หว่า ถ้าผู้หญิงคนนี้เขารักเราจริงแต่มีเงื่อนไขแบบนี้แสดงว่า เขาเห็นแก่ตัว

  ผมเดินไปบอกเขาเลย (ตบขา) “พี่เลือกร่วมกตัญญู” ตัดจบ 100% แล้วเป็นแบบนี้ถึง 2 คน ตอนแรกคบกันเขารู้ทุกอย่างชื่นชมเราทำงานร่วมกตัญญู แต่พอจะใช้ชีวิตบอกให้เราเลิก พี่น้องญาติหลายคนของเขาบอก “มึงจะเอาลูกเขยเป็นสัปเหร่อเก็บศพ ไม่อายเขาเหรอ พระเอกอะไรเนี่ยแล้วทำงานอะไรเนี่ย” โอโห้เจ็บมาก ผมเดินออกมาเลย ตัดเลย

  Thairath Talk : เห็นว่าหมอดูทักว่าอาภัพรัก

  ดวงผมหมอดูบอกจะไม่มีลูก เพราะพวกเขาไม่สามารถอยู่กับคนอย่างผมได้ ไม่ใช่ผมเป็นคนไม่ดี แต่ไม่มีคนที่ศีลเสมอกัน เขาสร้างมาแล้วให้ช่วยเหลือประชาชนไปเรื่อยๆ คุณไปมีครอบครัวจะไปช่วยเหลือผู้อื่น ก็เห็นแก่ตัวเองที่ไม่ดูแลครอบครัวตัวเอง

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์บิณฑ์น้ำท่วมอุบลsave ubonร่วมกตัญญูThairath Talk

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563 เวลา 05:49 น.