ไลฟ์สไตล์
100 year

“เฌอเบลล์-พีท” ลุยทายอายุ “เม้า” หวังคว้าเงินรางวัลไปจัดงานแต่ง

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
1 ก.ค. 2563 06:15 น.
SHARE

รายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย ได้เวลาคัมแบ็กจอโทรทัศน์เดินหน้ารันเกมทายอายุแบบเต็มรูปแบบ พร้อมแขกรับเชิญคู่รักดาราสาวเจ้าบทบาท โดยฝ่ายหญิงเป็นผู้คุกเข่าขอแฟนหนุ่มแต่งงานด้วยตัวเอง “เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน เตจะสาเวศซ์” และแฟนหนุ่ม “พีท-ศักดิเดช พูลสวัสดิ์

ข่าวแนะนำ

คู่รักว่าที่สามีภรรยา อย่าง “เฌอเบลล์-พีท” ยังเผยว่า “ตั้งใจมาคว้าแจ็กพอตจากรายการมากๆ เพราะมีแพลนจะนำเงินรางวัลที่ได้สะสมไว้เป็นทุนในการจัดพิธีแต่งงานในปีหน้า!” ผู้ชมในสตูดิโอรวมถึงแก๊งสายสืบส่องหน้า “หมอริท-เรืองฤทธิ์, แอร์-ภัณฑิลา, อ๋อง-เขมรัชต์” ยังทึ่งจนตาค้างกับปรัศนี คือสุด ยอดนักร้องหญิงดีว่าระดับตำนานตัวแม่ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน “เม้า-สุดา ชื่นบาน” เจ้าของเพลงประกอบภาพยนตร์ชื่อดัง เพลงสุดท้าย มาให้ทายอายุแบบเซอร์ไพรส์ แถมยังเผยเคล็ดลับสไตล์การใช้ชีวิตแบบสาวใหญ่วัยแซ่บอีก ด้วย แม่เม้า ก้าวแรกที่เป็นนักร้องอาชีพตอน อายุประมาณ 13-14 ปี ร้องเพลงทุกแนว ส่วนเคล็ดลับสุขภาพดีคือ ไม่ดื่มแอลกอฮอล์ ไม่เที่ยวกลางคืน ไม่สูบบุหรี่ เพื่อรักษาเสียงให้สดใส ลุกขึ้นมาแต่งตัวไม่ปล่อยตัวเองให้โทรม ถึงได้แซ่บจนถึงวันนี้ “มาลองทายกันค่ะว่าดิฉันอายุเท่าไร ลุ้นคำตอบในรายการนะคะ” ติดตามชมในวันพฤหัสบดีที่ 2 ก.ค.-วันศุกร์ที่ 3 ก.ค. เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข35.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เฌอเบลล์ พีทGUESS MY AGEGUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัยลัลณ์ลลิน เตจะสาเวศซ์ศักดิเดช พูลสวัสดิ์คว้าแจ็กพอตสุดา ชื่นบานดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564 เวลา 21:57 น.