ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  บทสัมภาษณ์สุดท้าย ก่อนเสียชีวิต นาธาน จวกเจ็บ ฌอน ปมเงินบริจาค

  ไทยรัฐออนไลน์4 ก.ค. 2563 16:15 น.
  SHARE

  ลาโลกไปแล้ว อดีตนักร้องดังค่ายอาร์เอส RS นาธาน โอมนาน ยังต้องตามติดต่อ กับประเด็นดัง ที่หลายคนให้ความสนใจมาก ฌอน บูรณะหิรัญ ที่อ้างว่าเป็นนักพูด สร้างแรงบันดาลใจ ยังน่าสงสัยในหลายจุด กรณีเปิดรับเงินบริจาคทางโซเชียล อ้างว่าเพื่อนำไปช่วยดับไฟป่า เชียงใหม่

  โดนเพจดังแหม่มโพธิ์ดำ ออกมาแฉแหลกก่อน ถึงยอมออกมาชี้แจง ถึงแม้ ฌอน จะชี้แจงทางแฟนเพจไปแล้ว แต่ยิ่งทำให้มหาชน คาใจหนักมาก ว่าเงินที่ได้รับบริจาคมา ตั้งแต่ 30 มีนาคมถึง 1 พฤษภาคม 2563 ได้เงินรวมกว่า 8 แสนบาท 875,741.53 บาท ได้แค่นั้นจริงๆ เหรอ?

  มีเรื่องลับลวงเมื่อไหร่ คนที่โดนแซะไม่เลิก โดนจิกกัดตลอดๆ ก็คือ นาธาน โอมาน อดีตนักร้องดังค่ายอาร์เอส RS นาธานเปิดใจชัดๆ กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ถึงกรณีโป๊ะแตก ฌอน บูรณะหิรัญ

  "ยอดคนติดตามเพจฌอน มีมากกว่า 4 ล้าน แต่ได้เงินบริจาคมา 8 แสน กูไม่เชื่อ! ยิ่งรับบริจาคนานเป็นเดือนด้วย ยิ่งไม่น่าเชื่อ! อยากให้มีคนตรวจสอบจริงจัง ถ้าผิดจริง ต้องดำเนินคดีฌอน

  "ที่เขาชี้แจงว่า เงินแปดแสนที่ได้มานั้น สองแสนเป็นค่าทำคลิปประชาสัมพันธ์ช่องตัวเองเอาไปใช้ผิดวัตถุประสงค์ คือเอาไปซื้อของมาแจกช่วงโควิด ความจริงมีเพียงหนึ่งเดียว ต้องมาแสดงความบริสุทธิ์ใจได้แล้ว".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฌอน บูรณะหิรัญฌอน ช่วยไฟป่า เชียงใหม่ฌอน นาธานนาธาน โอมานฌอน ปลูกป่าฌอน ประวิตร ปลูกต้นไม้ดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้