ไลฟ์สไตล์
100 year

บทสัมภาษณ์สุดท้าย ก่อนเสียชีวิต นาธาน จวกเจ็บ ฌอน ปมเงินบริจาค

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.ค. 2563 16:15 น.
SHARE

ลาโลกไปแล้ว อดีตนักร้องดังค่ายอาร์เอส RS นาธาน โอมนาน ยังต้องตามติดต่อ กับประเด็นดัง ที่หลายคนให้ความสนใจมาก ฌอน บูรณะหิรัญ ที่อ้างว่าเป็นนักพูด สร้างแรงบันดาลใจ ยังน่าสงสัยในหลายจุด กรณีเปิดรับเงินบริจาคทางโซเชียล อ้างว่าเพื่อนำไปช่วยดับไฟป่า เชียงใหม่

โดนเพจดังแหม่มโพธิ์ดำ ออกมาแฉแหลกก่อน ถึงยอมออกมาชี้แจง ถึงแม้ ฌอน จะชี้แจงทางแฟนเพจไปแล้ว แต่ยิ่งทำให้มหาชน คาใจหนักมาก ว่าเงินที่ได้รับบริจาคมา ตั้งแต่ 30 มีนาคมถึง 1 พฤษภาคม 2563 ได้เงินรวมกว่า 8 แสนบาท 875,741.53 บาท ได้แค่นั้นจริงๆ เหรอ?

ข่าวแนะนำ

มีเรื่องลับลวงเมื่อไหร่ คนที่โดนแซะไม่เลิก โดนจิกกัดตลอดๆ ก็คือ นาธาน โอมาน อดีตนักร้องดังค่ายอาร์เอส RS นาธานเปิดใจชัดๆ กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ถึงกรณีโป๊ะแตก ฌอน บูรณะหิรัญ

"ยอดคนติดตามเพจฌอน มีมากกว่า 4 ล้าน แต่ได้เงินบริจาคมา 8 แสน กูไม่เชื่อ! ยิ่งรับบริจาคนานเป็นเดือนด้วย ยิ่งไม่น่าเชื่อ! อยากให้มีคนตรวจสอบจริงจัง ถ้าผิดจริง ต้องดำเนินคดีฌอน

"ที่เขาชี้แจงว่า เงินแปดแสนที่ได้มานั้น สองแสนเป็นค่าทำคลิปประชาสัมพันธ์ช่องตัวเองเอาไปใช้ผิดวัตถุประสงค์ คือเอาไปซื้อของมาแจกช่วงโควิด ความจริงมีเพียงหนึ่งเดียว ต้องมาแสดงความบริสุทธิ์ใจได้แล้ว".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฌอน บูรณะหิรัญฌอน ช่วยไฟป่า เชียงใหม่ฌอน นาธานนาธาน โอมานฌอน ปลูกป่าฌอน ประวิตร ปลูกต้นไม้ดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 25 มิถุนายน 2564 เวลา 13:13 น.