ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ต้น อาชว์ ช่วยแชร์ขอความช่วยเหลือ แต้ว ณฐพร ขอบริจาคเกล็ดเลือดช่วยพ่อ

  ไทยรัฐออนไลน์30 มิ.ย. 2563 15:00 น.
  SHARE

  หลังจากที่นางเอกสาว แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ได้เปิดเผยเรื่องราวของครอบครัวว่าตอนนี้คุณพ่อต้องเข้ารับการผ่าตัด เนื่องจากประสบอุบัติเหตุ ยังต้องเข้ารับการรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล

  ล่าสุด นางเอกสาว แต้ว ณฐพร ได้โพสต์ข้อความขอความช่วยเหลือจากชาวโซเชียล โดยมีข้อความดังนี้ “ต้องการเกล็ดเลือด ด่วน!!! ให้คุณพ่อแต้ว พลอากาศตรีณรงค์ เตมีรักษ์ คนไข้ของ รพ.กรุงเทพ (ซอยศูนย์วิจัย)

  คุณสมบัติผู้บริจาคเกล็ดเลือด 1. เพศชาย อายุ 18-50 ปี 2. มีน้ำหนักมากกว่า 55 กิโลกรัมขึ้นไป 3. เป็นผู้บริจาคโลหิตของศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ อย่างน้อย 1 ครั้ง และต้องไม่เว้นระยะห่างนานเกิน 6 เดือน (ถ้ามีบัตรผู้บริจาคนำมาแสดงด้วย)

  4. หลีกเลี่ยงอาหารไขมันสูงมื้อก่อนบริจาค 5. ไม่รับประทานยาแก้ปวดแอสไพริน 5 วันก่อนบริจาค บริจาคได้ที่ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย (ถนนอังรีดูนังต์ ตรงข้าม รพ.จุฬา) จ, พ, ศ เวลา 8.30-15.00 อ,พฤ เวลา 7.30-17.00 เสาร์,อาทิตย์ เวลา 8.30-11.30 กรุณาติดต่อ คุณรวงทอง 0863311541 ถ้าบริจาคเกล็ดเลือดได้สำเร็จ ขอบพระคุณอย่างที่สุดค่ะ”

  หลังจากที่สาวแต้วโพสต์ขอความช่วยเหลือไปได้ไม่นาน หนุ่ม ต้น อาชว์ ไหลสกุล อดีตแฟนหนุ่มของสาวแต้ว ก็ได้โพสต์ข้อความของสาวแต้ว เพื่อช่วยกระจายข่าวให้กับอดีตแฟนสาว เรียกว่าเป็นมิตรภาพที่ดีและน่ารักมากของแต้วและต้น บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ก็ขอให้คุณพ่อของสาวแต้วกลับมาแข็งแรงในเร็ววันนะคะ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แต้ว ณฐพรณฐพร เตมีรักษ์แต้ว พ่อป่วยแต้ว ณฐพร พ่อป่วยข่าวดาราต้น อาชว์อินสตาแกรมดารา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้