ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  นิ้ง กุลสตรี แอดมิทด่วนหลังถ่ายเป็นเลือด มีอาการโรคแทรกซ้อน

  ไทยรัฐออนไลน์30 มิ.ย. 2563 14:31 น.
  SHARE

  เพิ่งออกจากโรงพยาบาลมาพักดูแลตัวเองต่อที่บ้านได้ไม่นาน แต่มีเหตุทำให้ นิ้ง กุลสตรี ต้องกลับเข้าโรงพยาบาลแอดมิทด่วนอีกแล้ว ซึ่งนิ้งได้โพสต์ภาพลงอินสตาแกรม เขียนถึง พี่ใหญ่ นิตตินันท์ อินทรศักดิ์ สามีและคู่ชีวิตที่อยู่ดูแลกันมา 10 กว่าปี พร้อมกับขอบคุณที่เลือกมาเป็นคู่ชีวิต ดูแลกันไม่ห่าง 

  และนอกจากนี้ นิ้ง ยังได้เล่าถึงอาการป่วยของตัวเอง ที่ทำให้ต้องแอดมิทด่วน เพราะถ่ายเป็นเลือด คุณหมอต้องตัดชิ้นเนื้อในลำไส้ใหญ่ไปตรวจ ทั้งนี้ยังได้ขอบคุณทุกคนที่ช่วยกันบริจาคเลือดให้อีกด้วย 

  "คู่ชีวิต" ที่คอยเอาใจใส่ ดูแลกันไม่ห่าง จนถึง "บั้นปลายชีวิต" credit by.. Barry

  "ขอบคุณนะคะ ที่เลือกนิ้งเป็น คู่ชีวิต" และ ขอบคุณนะคะ ที่เลือกนิ้งเป็น เพื่อน

  (รูปนี้ขึ้นในเฟสบุค ที่เคยลงเมื่อ 5 ปีที่แล้วค่ะ) **ตอนนี้กลับมาแอดมิทด่วนอีกแล้วเมื่อเย็นวันอาทิตย์ เพราะถ่ายเป็นเลือด เยอะมากพอควร แต่โชคดี เลยได้ส่องกล้องแบบเร่งด่วน ไม่ต้องรอคิววันที่ 2 ของอาจารย์หมอ เพื่อตัดชิ้นเนื้อในลำไส้ใหญ่ไปตรวจ วันนี้กำลังให้เลือดถุงที่ 4 และวิตามิน K เพื่อทำให้เลือดแข็งตัว (ส่วนมากเป็นโรคแทรกซ้อนทั้งนั้นค่ะ โรคเลือดที่เป็น คุมอยู่ แค่ทานยา และ follow up เท่านั้น) #นิ้งขอขอบคุณทุกท่านที่บริจาคเลือดนะคะ #รักษาสุขภาพด้วยนะคะทุกคน รัก รัก กอด กอดแน่นๆ"

  ทุกคนที่ติตดาม นิ้ง อดีตนางเอกคนสวยคนนี้ ต่างเข้ามาส่งกำลังใจให้เป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งช่วยกันภาวนาของให้ นิ้ง หายป่วยไวๆ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ขอให้นิ้งหายป่วยเร็วๆ นะคะ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  นิ้ง กุลสตรีนิ้ง กุลสตรี ป่วยนิ้ง กุลสตรี ศิริพงศ์ปรีดานิ้ง กุลสตรี สามีข่าวบันเทิงดารา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้