ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  นาวิน ต้าร์ โพสต์อวยพรวันเกิด น้ำหวาน แต่งานนี้รูปแม่แย่งซีนข้อความ

  ไทยรัฐออนไลน์29 มิ.ย. 2563 18:53 น.
  SHARE

  เป็นคู่รักที่มีโมเมนต์น่ารักๆ ให้ได้เห็นเรื่อยๆ สำหรับนักร้องนักแสดงหนุ่ม ต้าร์ นาวิน เยาวพลกุล และไฮโซสาว น้ำหวาน พัสวี พยัคฆบุตร ยิ่งพอมีโซ่ทองคล้องใจอย่าง น้องลูก้า และ น้องมาโก้ ลูกสาวทั้งสองคน ยิ่งมีโมเมนต์น่ารักๆ เสิร์ฟความฟินให้แฟนๆ ได้ติดตามตลอด

  ต้าร์-น้ำหวาน และ น้องลูก้า-น้องมาโก้ ขอบคุณภาพจากไอจี @navintar

  ล่าสุดเมื่อถึงวันเกิดของ ไฮโซน้ำหวาน งานนี้สามีดีเด่นอย่าง นาวิน ต้าร์ ก็โพสต์อวยพรถึงภรรยาสุดที่รักว่า “ผ่านกันมาอีกปี แฮปปี้เบิร์ธเดย์นะครับคุณภรรยาคนสวย ขอบคุณที่เป็นแม่ของลูก้าและมาโก้น้อยของผม ขอบคุณสำหรับความอดทนและความให้อภัย ขอบคุณที่ยืนอยู่เคียงข้างกันนะครับ ขอให้ในวันเกิดปีนี้คุณภรรยามีแต่ความสุข ไม่มีความเครียด และก็ได้ทุกอย่างที่ต้องการและที่วาดฝันไว้นะ รักนะคะ #happybirthday #numwanzbirthday2020 (เดี๋ยวค่อยลงรูปคู่ ช่วงนี้ไม่ค่อยมี)”

  แต่ดูเหมือนว่าภาพของ ไฮโซน้ำหวาน ที่ นาวิน ต้าร์ เป็นคนโพสต์ จะแย่งซีนข้อความซะแล้ว เพราะเป็นรูปที่ ไฮโซน้ำหวาน ใส่ชุดว่ายน้ำบิกินี แถมโพสท่าสวย อวดหุ่นเป๊ะปัง เผยผิวขาวเนียนมาก งานนี้นอกจากเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงและแฟนๆ จะอวยพรวันเกิดแล้ว ยังคอมเมนต์ชมไฮโซน้ำหวานว่าหุ่นดีมาก ดูแลตัวเองดีขนาดนี้ รับรองว่าดูแลลูกและสามีได้ดีแน่นอน ยอมใจในความเป็นคุณแม่ลูกสอง ฯลฯ

  จากนั้น นาวิน ต้าร์ โพสต์คลิปบรรยากาศตอนที่ ไฮโซน้ำหวาน เป่าเค้กวันเกิดแบบเรียบง่ายอบอุ่น มีคนในครอบครัวรวมถึง น้องลูก้า-น้องมาโก้ อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตา พร้อมทั้งเขียนแคปชั่น "ความวุ่นวายขั้นสุด happy birthday dear mommy" ทำเอาแฟนๆ ต่างชมว่าครอบครัวอบอุ่น น่ารักจริงๆ.

  ขอบคุณภาพจากไอจี @navintar
  ขอบคุณภาพจากไอจี @navintar
  ขอบคุณภาพจากไอจี @navintar
  ขอบคุณภาพจากไอจี @navintar
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  นาวิน ต้าร์ต้าร์ นาวิน เยาวพลกุลน้ำหวาน พัสวีน้ำหวาน พัสวี ชุดว่ายน้ำน้ำหวาน พัสวี วันเกิดต้าร์ น้ำหวานอินสตาแกรมดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้