ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  “ท็อป-ไนซ์-นะ-แอมมี่” สะกดคนดู เปิดโลกใหม่ “Music Share” ไลฟ์คอนเสิร์ต

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์30 มิ.ย. 2563 07:15 น.
  SHARE

  แฟนๆร้องว้าว!! เมื่อโรงภาพยนตร์ลิโด้ถูกเนรมิตให้เป็นบรรยากาศไลฟ์คอนเสิร์ตสุดน่าติดตาม ทั้งการนำแสงสีสุดล้ำ ลูกเล่นมุมกล้อง รวมทั้งฉากเล่าเรื่องแปลกใหม่ กับงานไลฟ์คอนเสิร์ต “Music Share” ที่จัดขึ้นโดยการร่วมมือกันของทาง Lido Connect, KITCH และ INVATE Studio ได้ 4 ศิลปินหนุ่มสุดฮอตแห่งยุค LAZYLOXY, NICECNX, AMMY THE BOTTOM BLUES และ นะ POLYCAT ขนเพลงดีเพลงดังของตัวเองมาปล่อยของ แล้วยังมาร่วมแจมเพลงกันอย่างสุดสนุก เปิดคอนเสิร์ตด้วยเสียงประกาศเหมือนบนเครื่องบินกำลังลงจอดมารับชมโชว์ที่ลิโด้คอนเน็คโรง 2 แห่งนี้

  เริ่มที่ ท็อป LAZYLOXY และ ไนซ์ CNX นั่งอยู่บนเก้าอี้เครื่องบินร่วมร้องเพลง ก่อนจะสลับคิวพากันสะกดแฟนๆทางบ้านให้ได้ฟิน พร้อมได้ฟังเพลง “หลอก” เพลงดังของ ไนซ์ CNX โดยมี นะ POLYCAT ร่วมแจมลงตัวถูกคู่ สมกับที่แฟนๆยกให้เป็นนักร้องขวัญใจที่สไตล์ใกล้กัน อีกทั้งยังมีเซอร์ไพรส์ในโชว์เพลง “รักดี” เพลงใหม่ของ ไนซ์ เมื่อนักแสดงสาว คิตตี้–ชิชา นางเอก MV โผล่ตัวเป็นๆออกจาก MV ฉากหลังมาร่วมแจม และยังได้เต็มอิ่มกับฉากหลอดไฟมากมายส่องแสงสุดละมุนในโชว์ของ แอมมี่ THE BOTTOM BLUES ครบอรรถรสเปิดประสบการณ์ใหม่การชมไลฟ์คอนเสิร์ต!!

  ชมไลฟ์ย้อนหลังได้ที่ https://www.facebook.com/MusicSharePage/videos/584942325539268  พร้อมรอติดตามคอนเสิร์ตดีๆ LIVE CONCERT MUSIC SHARE ได้ทางเพจ “Music Share” https://www.facebook.com/MusicSharePage 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ไลฟ์คอนเสิร์ตแอมมี่ The Bottom BluesPOLYCATLAZYLOXYNICECNXMusic Shareข่าววันนี้นักร้อง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้