ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เจอดราม่าถูกกระแสโจมตี ครูเต้ย–อภิวัฒน์ ยอมรับค่อนข้างบั่นทอนจิตใจ

  หมวยแซบ30 มิ.ย. 2563 05:01 น.
  SHARE

  ตะลุ่ง...ตุ้งแช่!!
  “หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้

  สมการรอคอย แฟนละคร “ปอบผีเจ้า” ภาคสอง จ่อคิวออกอากาศ 7 กรกฎาคมนี้ นางเอกหน้าสวย “จูน–ชลฤดี” นำทีมหลอน สะพรึง ที่ช่อง 8 คอละครรอชม.

  ค่ายเพลงมาแรงแห่งยุค “โฟร์ วัน วัน มิวสิก” ของบิ๊กบอส กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ เฉลยเซอร์ไพรส์ให้หายสงสัยกันไปเรียบร้อยแล้วว่า... งาน “เฟิร์ส ออนไลน์ แฟน มีตติ้ง : แอลลี่ส์ ปาร์ตี้” (1st Online Fan Meeting : ALLY’s PARTY) ของ แอลลี่ (ALLY)–อชิรญา นิติพน ซึ่งจะมาในรูปแบบนิวนอร์มอล ออนไลน์คลายคิดถึงแฟนๆ ผ่านระบบ ZOOM วันเสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563 นี้ ผู้ร่วมงานทุกท่านจะได้ฟังเพลงใหม่แกะกล่องและชมเพอร์ฟอร์แมนซ์ของสเปเชียลแทร็กสุดพิเศษก่อนใคร!!

  โรงภาพยนตร์ในเครือ เอสเอฟ ร่วมกับ CAT ผู้นำเทคโนโลยีและการสื่อสาร ตอบรับไลฟ์สไตล์การชมภาพยนตร์แบบ New Normal จัด CAT Drive-in Cinema โรงภาพยนตร์ “ไดร์ฟ-อิน” ระบบดิจิทัลครั้งแรกในไทย สัมผัสประสบการณ์การชมภาพยนตร์ภายในรถส่วนตัว พร้อมระบบภาพมาตรฐานเดียวกับในโรงภาพยนตร์ พบกัน 2-5 กรกฎาคมนี้ ที่คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา (CDC) ผู้สนใจสามารถตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านแอปพลิเคชัน SF Cinema, www.sfcinemacity.com 

  เทียนพรรษา - สิทธิศักดิ์ เหลืองอมรเลิศ จัดงานพิธีบวงสรวงสักการบูชาพระบรมสารีริกธาตุ หล่อเทียนพรรษา ในเทศกาลเข้าพรรษาและบำเพ็ญกุศลสมโภช โดยมี พ.ต.อ.พิชิต กอปรกิจงาม, นงเยาว์ โตวชิรกุล และ พลภูมิ วิภัติภูมิประเทศ มาร่วมงานด้วย ที่สยามอะเมซิ่งพาร์ค วันก่อน.

  เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 เบบี้เมทัล (BABYMETAL) รู้สึกเสียใจเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องประกาศยกเลิกการแสดงคอนเสิร์ตในโซนเอเชียอย่างเป็นทางการ สำหรับผู้ชมที่ซื้อบัตร “เบบี้เมทัล เมทัล กาแลคซี่ เวิลด์ ทัวร์ อิน แบงค็อก” (BABYMETAL METAL GALAXY WORLD TOUR in Bangkok) ติดต่อขอรับเงินคืนได้ที่จุดจำหน่ายไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ในวันและเวลาทำการได้ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2563 สอบถาม โทร.0-2262-3838 หรือ www.thaiticketmajor.com 

  ผ่าง...ผ่าง...ง...ง เจอกระแสดราม่า เอาเวลาในการสอนหนังสือไปรับงานเพลง ครูเต้ย–อภิวัฒน์ เจ้าของเพลงโด่งดัง “ถ้าอ้ายหน้าใหม่, อยู่บ่ได้” เคลียร์ปมดราม่าคบซ้อนและถูกอดีตแฟนเก่าฟ้องหมิ่นประมาททำให้เสียชื่อเสียง ในงานแถลงข่าว “สมหวังเงินสั่งได้ ศรัทธา The Hero” ทาง ครูเต้ย ยืนยันไม่เคยใช้เวลาราชการรับงานในวงการ ส่วนในเรื่องของอดีตแฟนสาวให้ผู้ใหญ่เป็นคนจัดการให้ ไม่ได้คบซ้อน! เจอดราม่ามาพร้อมกันแบบนี้ ครูเต้ย ยอมรับ “ถูกกระแสโจมตีค่อนข้างบั่นทอนจิตใจพอสมควร” เตือนตรงนี้! “คนดัง” ไม่ได้เป็นกันง่ายๆ วางตัวรักษาชื่อเสียง คือสิ่งที่ต้องรับผิดชอบด้วย.

  หมวยแซบ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ซุบซิบกับหมวยแซบหมวยแซบครูเต้ยครูเต้ย อภิวัฒน์เต้ย อภิวัฒน์อภิวัฒน์ บุญอเนกครูเต้ย ดราม่า

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้