ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "เบลล่า" ทำบุญบ้านสวนพร้อมครอบครัว และขาดไม่ได้ "เวียร์" เป็นพ่องานให้ไม่ห่าง

  หมวยแซบ29 มิ.ย. 2563 05:01 น.
  SHARE

  ตะลุ่ง...ตุ้งแช่!!

  “หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้

  CHANGE2561 นำละครไทยในความทรงจำ “บ้านสาวโสด” กลับมารีเมกใหม่ในยุค NEW NORMAL โดยคว้าตัว เก้า-จิรายุ ละอองมณี และ มุก-วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ มาประกบคู่กันครั้งแรกในละครแนวคอมเมดี้ ที่พร้อมมาสร้างรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ ออกอากาศทางช่อง GMM25 เร็วๆนี้.

  วงสครับบ์ ครบรอบ 20 ในปี 2020 นี้ โดย เมื่อย และ บอล สครับบ์ มีผลงานมาแล้วทั้งหมด 7 อัลบั้ม ได้แก่ SSSSS! (2003), Club (2005), mood (2007), ชุดเล็ก (2008), KID (2010), Clean (2013) และ Season (2018) ชวนแฟนเพลงมาร่วมฉลองครบรอบ 20 ปี ด้วยกันกับคอลเลกชันให้เก็บสะสมทั้งหมด 5 ไอเท็ม คือ Tape ที่ผลิตมาจาก แคนาดา มีทั้งหมด 3 ชุด คือ อัลบั้ม SSSSS! ที่มีเพลงฮิต ทุกอย่าง, กลัว อัลบั้ม Club มีเพลง ใกล้, คู่กัน, see scape และอัลบั้ม mood เพลงที่ทุกคนรู้จักคือ เข้ากันดี และย้อนเวลา และมีแผ่น Vinyl ผลิตที่ เยอรมนี อีก 2 อัลบั้ม คือ Club และ mood สั่งจองได้ทาง https://www.becteromusicshop.com และทางร้านค้าที่เป็นตัวแทน
  จำหน่าย หรือที่ FB : scrubb, BEC-Tero Music และ Line @btmshop.

  เวลาสวีตถูกแย่งไปโดย “เกม” ไม่งอน แต่ ออม–สุชาร์ ถ่ายภาพนั่งอยู่ใกล้ๆแฟนหนุ่มไฮโซ แอม–พิธาน ที่นั่งกดเกมอย่างเมามันส์ พร้อมแคปชัน แอบบ่น “หูฟังพร้อม finger sleeves พร้อมแล้วโลกที่เคยเป็นของเราก็ไม่มีอีกต่อไป...หือๆๆ ชีวิตมันเศร้า #เป็นแฟนเกมเมอร์ต้องอดทน” อั้ยย่ะ! วางเกมแล้วไป “กอด” ก็หายงอนละ!!

  ฉายแล้ว ผู้กำกับ เอกชัย ศรีวิชัย ยิ้มร่า เปิดตัวภาพยนตร์ “มนต์รักดอกผักบุ้ง เลิกคุยทั้งอำเภอ” หลังจากถูกเลื่อนฉายเพราะสถานการณ์โควิด-19 โดยมี ไพศาล ขุนหนู, พลตรี แสงมณี, ปัญชลีย์ นิธิจิระโรจน์, ธนกร ปุลิเวคินทร์ และ วิชัย กุลธวัชชัย ร่วมงาน ที่โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน.

  ฉลองวันเกิดวัย 41 ยังแจ๋ว! เป็กกี้ ศรีธัญญา หรือ เป็กกี้-ดรุณี สุทธิพิทักษ์ บริจาคเงินให้กับมูลนิธิโรงพยาบาลศรีธัญญา โดยสาวเป็กกี้ ได้โพสต์ภาพสลิปการโอนเงินจำนวน 100,000 บาท สุดยอดจริงๆเลย.

  “วู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา” ขนทัพดาวเด่นจาก TikTok แชร์เคล็ดลับสร้างคอนเทนต์วิดีโอสั้นสุดปัง ปั้นดินสู่ดาวให้ดังเป็นกระแสผ่านรายการใหม่แกะกล่อง WOODY’S TIKTOK STAR ทาง TikTok LIVE ที่จะมาสร้างปรากฏการณ์ทอล์กโชว์บน Live Streaming ครั้งใหม่ ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 20.30 น. ทาง TikTok ID : @woodywoody.

  ผ่าง...ผ่าง...ง...ง ชื่นใจแฟนคลับ ที่ได้ร่วมดีใจกับบ้านสวยหลังงามร่มรื่นของนางเอก เบลล่า–ราณี จัดงานทำบุญบ้านสวนพร้อมหน้าครอบครัว และขาดไม่ได้ เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ ยืนรับแขก จัดแจงเป็นพ่องานให้ไม่ห่าง หน้าที่ของ “แฟนหนุ่ม” ดูรู้ว่า เวียร์ ตั้งใจทำอย่างแข็งขัน เพื่อ
  “คนรัก” น้อยกว่านี้ไม่ได้เลย.

  หมวยแซบ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ซุบซิบกับหมวยแซบหมวยแซบเบลล่า ราณีเวียร์ ศุกลวัฒน์ทำบุญบ้านบ้านสาวโสดวุฒิธร มิลินทจินดากอสซิป

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้