ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  แต้ว ณฐพร ทำบุญโลงศพ อธิษฐานให้คุณพ่อหายป่วย ตอบสนองต่อการรักษา

  ไทยรัฐออนไลน์27 มิ.ย. 2563 17:36 น.
  SHARE

  หลังจากที่คุณพ่อประสบอุบัติเหตุต้องเข้ารับการผ่าตัดถึง 5 ครั้ง ทำให้ แต้ว ณฐพร เป็นห่วงอย่างมาก และเจ้าตัวก็เดินสายทำบุญอย่างต่อเนื่อง ทั้งไปปฏิบัติธรรม นั่งสมาธิ และล่าสุด แต้ว พร้อมด้วยคุณแม่และพี่สาว ก็ได้พาไปทำบุญโลงศพที่สถาบันนิติเวช 

  โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพ พร้อมกับร่วมบอกบุญไว้ว่า

  "วันนี้แต้วกับครอบครัวมาทำบุญโลงศพที่สถาบันนิติเวช ตอนนี้พวกเราทำทุกอย่างเท่าที่จะทำได้เพื่อช่วยคุณพ่อ หวังว่ากุศลในครั้งนี้จะช่วยเพิ่มพลังบุญให้ร่างกายของคุณพ่อดีขึ้น ตอบสนองต่อการรักษา รวมไปถึงจิตใจที่เข้มแข็ง และกลับมาหาพวกเราอย่างปลอดภัย

  แต้วเลยอยากเชิญชวนทุกท่านที่ประสงค์จะร่วมกุศลในครั้งนี้ไปพร้อมกับพวกเรา หรือหากท่านใดที่กำลังมีเรื่องทุกข์ใจ หาทางออกไม่ได้ ไม่ต่างกับพวกเราตอนนี้อยู่ มาร่วมกันบริจาคโลงศพ ผ้าขาว แก่ศพไร้ญาติ ด้วยการเดินทางมาบริจาคที่สถาบันนิติเวชโดยตรง

  หรือโอนเงินผ่านเลขบัญชีของ สถาบันนิติเวช เลขที่บัญชี 0520363426 ธนาคารกรุงไทย แล้วกรวดน้ำ อย่างน้อยก็จะช่วยให้จิตใจของเราคลายทุกข์ไปได้ในทันทีที่ทำ และเปิดทางสว่างให้เราได้มีสติกลับมาตั้งหลักเพื่อแก้ไขปัญหากันต่อไป

  หากใครมีโอกาสได้เดินทางมาที่สถาบันนิติเวชยิ่งดีเลยค่ะ เพราะจะได้ถวายดอกไม้ ไหว้ ขอพรพระนาคปรก พระกาฬ กรมหลวงชุมพร และพระภูมิชัยมงคล ซึ่งศักดิ์สิทธิ์มากๆ ไปในเวลาเดียวกันด้วย

  แต้วขออนุโมทนาบุญกับทุกท่านด้วยนะคะ ขอให้บุญกุศลในครั้งนี้ส่งผลให้ทุกท่านหลุดพ้นจากทุกข์ รวมถึงปัญหาทั้งหลายที่เข้ามา มีสติและความสุขในชีวิตยิ่งๆ ขึ้นไป สาธุ"

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แต้ว ณฐพรแต้วแต้ว ณฐพร ทำบุญแต้ว ณฐพร ปฏิบัติธรรมข่าวบันเทิงดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2563 เวลา 03:41 น.