ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ชมพู่ ก่อนบ่าย ไม่ได้อวดแค่สร้างแรงบันดาลใจ โพสต์สามีให้เงิน 1 ล้าน

  ไทยรัฐออนไลน์26 มิ.ย. 2563 18:31 น.
  SHARE

  น่าอิจฉาซะจริงๆ สำหรับ ชมพู่ ก่อนบ่าย เมื่อเธอได้เผยภาพเรื่องราวดีๆ ที่สามี บอย วัชรพงศ์ พลเมืองดี ทำให้กับเธอและลูกชาย น้องธารา วัย 5 เดือน 

  โดยสามีได้หอบเงินล้านปึกใหญ่มามอบให้ลูกชาย และโพสต์ลงอินสตาแกรมว่า "ครบรอบ 5 เดือนของธารา พ่อเลยนำเงินที่ได้จากการทำงานมาให้นู๋และคุณแม่นะครับ โตไปเป็นเด็กดีนะครับลูก ลูกคือแรงบันดาลใจในการทำงานของพ่อ พ่อจะตั้งใจทำงานเก็บเงินมาให้ครอบครัวนะครับ รักนู๋นะธารา ครบรอบ 5 เดือนครับลูก ~* #ธาราลูกแม่พู่ #ธาราและพ่อบอย #พ่อบอยแม่พู่และนู๋ธารา"

  ขณะที่ ชมพู่ ก็เผยในอินสตาแกรมว่า "วันนี้ขอบคุณของขวัญที่มอบให้ภรรยาและลูกธาราครบ 5 เดือนนะคะ จากวันแรกๆ ต้องบอกว่าคู่เราคบกันท่ามกลางคำดูถูกและเปรียบเทียบเรื่องความเหมาะสมต่างๆ นานา แต่เราไม่เสียเวลาเก็บมาคิด

  ทำทุกนาทีให้มั่นคงยึดความสุขปัจจุบันและคิดถึงอนาคต ทำให้จับมือกันผ่านจนถึงวันนี้ รู้สึกว่าเลือกไม่ผิด..ภูมิใจในตัวสามีนะที่ขยัน ซื่อสัตย์ ประหยัด และพยายามพิสูจน์ตัวเองในหลายๆ ด้าน..

  ขอบคุณที่ดูแลอย่างดี และทำให้ชีวิตผู้หญิงคนนี้มีค่าและได้รับความรักกับเค้าสักที สัญญาว่าจะเป็นภรรยาและแม่ที่ดี และจะทำให้ดียิ่งๆ ขึ้นไปอีก...อยู่ข้างๆ กันตลอดไปนะคะ

  ป.ล.ที่สำคัญคิดดีทำดี สร้างพลังบวกกันเยอะๆ จ้า... (อย่าคิดว่าอวดอะไรแค่อยากสร้างแรงบันดาลใจที่ดีค่ะ สู้ๆ จ้า) สุดท้ายนี้งดยืมตังค์ทุกกรณีนะคะ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ชมพู่ ก่อนบ่ายชมพู่ ก่อนบ่าย สามีบอย วัชรพงศ์ข่าวดาราข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2563 เวลา 03:42 น.