ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  กอล์ฟ เบญจพล โพสต์คลิปหลังทำหน้าใหม่ผ่านแอปดัง รอหน้าเข้าที่ค่อยรับงาน

  ไทยรัฐออนไลน์25 มิ.ย. 2563 14:37 น.
  SHARE

  ทำเอาชาวโซเชียลฮือฮา เมื่อนักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี กอล์ฟ เบญจพล เชยอรุณ เผยผ่านไอจีส่วนตัวว่าไปทำศัลยกรรมหน้าใหม่ จนหลายคนแอบลุ้นตามว่าหน้าใหม่ของนักแสดงหนุ่มหลังทำแล้วจะเป็นยังไง ปังเหมือนที่คาดหวังไว้หรือเปล่า

  กอล์ฟ เบญจพล ขอบคุณภาพจากไอจี @golfbenjaphon
  กอล์ฟ เบญจพล ขอบคุณภาพจากไอจี @golfbenjaphon
  ขอบคุณภาพจากไอจี @golfbenjaphon
  ขอบคุณภาพจากไอจี @golfbenjaphon

  ล่าสุด กอล์ฟ เบญจพล โพสต์คลิปตัวเองจากแอปดัง doublicat ซึ่งเป็นแอปเปลี่ยนหน้า Face Swap กับภาพ Gif หรือ Meme ต่างๆ ด้วยความสามารถของ AI ในชื่อ Reface AI พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “ไม่เล่นด้วยก็จะกระไรอยู่ #แก้เหงาวนไป #คือเริ่มอยากเจอผู้คนละ #days18 #afternew #กอล์ฟคนเดิมจะใครล่ะ @pui_kotchaphan ปล.พี่ป้อนพี่โอ๊ตเลือกคอสตูมให้ผมจากคลิปนี้ได้เลยครับ”

  ทำเอาเพื่อนๆ ในวงการบันเทิง รวมถึงแฟนๆ แห่คอมเมนต์กันเพียบ อาทิ นุ่น รมิดา “หล่อมากกกกกกกก”, หมู พิมพ์ผกา “พี่โป๊บบบ”, เต๋า ภูศิลป์ "อื้อหือออ", ฝน ธนสุนทร “เหมือนพี่อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ เลยค่ะ” ฯลฯ

  ซึ่งหลังจากที่มีข่าวออกไป กอล์ฟ เบญจพล ก็ได้โพสต์ชี้แจงอีกครั้งผ่านทางไอจีส่วนตัวว่า "เห็นข่าวลงแล้วตกใจไปกันใหญ่แล้วจ้าคลิปที่เห็นเป็นแอปที่เขาเล่นกันอยู่นะครับ เป็นการปรับแต่งจากแอปนะครับ ทำให้ดูแก้คิดถึงกันครับ ผมยังอยู่ในช่วงรักษาตัวครับ หน้ายังไม่เข้าที่นะจ๊ะ ขอบคุณสื่อและงานที่ติดต่อเข้ามากันนะครับ ตอนนี้ยังไม่พร้อมจริงๆ ครับ ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง รวมทั้งให้กำลังใจและทักทายกันมานะครับ ขอบคุณมากครับ กอล์ฟเบญจพล #ใจเย็นน้าาาา #เดี๋ยวลงรูปอัปเดตให้ดูกันเรื่อยๆ นะครับ#กราบงามๆ300รอบ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กอล์ฟ เบญจพลกอล์ฟ เบญจพล เชยอรุณกอล์ฟ เบญจพล ทำหน้ากอล์ฟ เบญจพล ทำศัลยกรรมดาราศัลยกรรมข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2563 เวลา 08:16 น.