ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ส่อแววเตียงหัก เมียโพสต์ฉะ บอย โชคชัย ไม่ปรับปรุงตัว ที่ทนอยู่ก็เพราะลูก

  ไทยรัฐออนไลน์25 มิ.ย. 2563 10:30 น.
  SHARE

  ทำเอาคนใกล้ตัวถึงกับเป็นห่วงไม่น้อย เมื่อจู่ๆ ภรรยาคนสวย กิ๊ฟ ภัควลัญชน์ ของนักแสดงตัวร้าย บอย โชคชัย หรือ โพสต์ระบายความรู้สึก ฉะสามีผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยมีข้อความว่า

  “อย่าเพิ่งคิดไปเอง ถ้ากลับมามันไม่100%หรอก 7 ปีแสดงว่ายังไม่รู้จักฉันดีพอ เพราะถ้าใจแข็ง ก็แข็งมาก เกลียดก็เกลียดมาก ฉันไม่ใช่คนเหลาะแหละ ทำผิดขอโทษๆๆ ซ้ำซาก ไม่รู้จักปรับปรุงแก้ไข มันจะจบแบบไหนก็ต้องยอมรับให้ได้ นั่นคือความจริง!

  และ 7 ปีมันไม่มีอะไรต้องปรับแล้ว คิดได้คือคิดได้ ไม่ได้คือไม่ได้ ที่ทุกวันนี้อยู่ก็เพราะลูก บางอย่างลดความเห็นแก่ตัวลงก็คงจะดี #อย่าเพิ่งมาใกล้ฉันและอย่าเพิ่งคิดไปเอง

  ไม่ต้องคิดว่าจะอยู่เพราะลูก เพราะที่ผ่านมาเคยทำเพื่อลูกสักครั้งมั้ย เข้ารพ. เพราะเรื่องเดิมๆกี่ครั้ง มันจะรอให้ถึงขนาดไหนก่อนหรอ ถึงจะหยุดพฤติกรรมแบบนี้ หรือจะให้ฉันไม่ใยดีเลย ดีมั้ย? Chokchai Boonvorametee

  หลายคนคงมีในใจว่าทำไมต้องมาโพส ที่ผ่านมาฉันถูกปล่อยให้คนอื่นด่า และเข้าใจผิดในตัวฉันมาตลอดว่าเป็นผู้หญิงที่แย่ด้วยคำพูดของเขาที่ไปบอกคนอื่นไง ครั้งนี้ฉันควรต้องปกป้องตัวเองบ้างว่าปัญหามันเกิดจากอะไรกันแน่ ฉันหรอที่แย่จริงๆ? #ไม่เคยมาโพสอะไรแบบนี้ #ครั้งแรกและครั้งเดียวพอ #บันทึกไว้ปีหน้ากลับมาดู”

  หลังจากที่สาวกิ๊ฟโพสต์ข้อความดังกล่าวไป ก็มีเพื่อนๆ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจสาวกิ๊ฟเป็นจำนวนมาก รวมไปถึงหนุ่ม บอย โชคชัย ที่เข้ามาคอมเมนต์ขอโทษภรรยาว่า

  “ป๊าขอโทษน่ะครับ ขอโทษจากใจเลยในสิ่งที่เกิดขึ้นทุกอย่างที่บี๋ไม่สบายใจ เค้าเสียใจในสิ่งที่เค้าทำรู้ก็ดีไม่รู้ก็ดี แต่ยังไงเค้าก็อยากทำให้ดีกว่านี้และดีที่สุดสำหรับบี๋และดาวิน เค้าจะไม่ทำให้บี๋ไม่สบายใจหรือผิดหวังในตัวเค้าอีกแล้ว ทุกอย่างแก้ไขได้น่ะ จับมือกันต่อไปน่ะครับ รักบี๋และดาวินมากๆครับ”

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  บอย โชคชัยบอย ภาสกรบอย โชคชัย เมียบอย โชคชัย กิ๊ฟบอย โชคชัย กิ๊ฟ ทะเลาะบอย โชคชัย กิ๊ฟ เตียงหักข่าวดาราดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2563 เวลา 08:44 น.