เปาวลี รับตรงๆ ไม่ใช่สเปกของ เอิร์ธ เคยทะเลาะจนถึงขั้นอยากเลิก (คลิป)

ข่าว

  เปาวลี รับตรงๆ ไม่ใช่สเปกของ เอิร์ธ เคยทะเลาะจนถึงขั้นอยากเลิก (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  24 มิ.ย. 2563 17:16 น.

  เป็นคู่สามีภรรยาข้าวใหม่ปลามัน ที่เพิ่งแต่งงานกันไปไม่นาน สำหรับ เปา เปาวลี กับ เอิร์ธ กานต์ กิจเจริญ ลูกชายคนเดียวของ ป๋ากิ๊ก ซึ่งความรักทั้งคู่แตกต่างกันมาก แต่ก็รักกันสุดๆ ล่าสุดได้ควงกันมาเล่าในเรื่องที่หลายคนไม่เคยรู้ ผ่านทางรายการ เสือ สิงห์ กระทิง แซ่บ ทางช่อง 3 

  โดย เปา เล่าให้ฟังว่า ช่วงนี้กำลังว่างงานก็เริ่มวางแผนมีลูกแล้ว อยากมีลูก 2 คน เพราะ เอิร์ธ เป็นลูกคนเดียวรู้สึกเหงา เลยอยากมีพี่น้องมาเป็นเพื่อนกัน ตอนนี้กำลังอยู่ในขั้นตอนการบำรุงอยู่ แต่ต้องยกเรื่องความเนี้ยบให้กับ เอิร์ธ เพราะเป็นคนที่เนี้ยบมาก ที่นอนต้องดึงให้ตึง ทุกอย่างต้องวางในที่ของมัน และเรื่องทำกับข้าว เคยอยากทำกับข้าวให้สามีกิน แต่สุดท้ายก็กินไม่ได้ จนสามีต้องเป็นคนทำให้กินเอง 

  และ เปา ยังยอมรับว่า สิ่งที่กลัวสามีรับไม่ได้มากที่สุดก็คือการหน้าสดอยู่บ้าน เพราะเมื่อก่อนสมัยที่ยังเป็นแฟนกันใหม่ๆ ก็จะแต่งหน้าจัดเต็ม แต่พอแต่งงานอยู่ด้วยกันแล้ว ก็ต้องมีหน้าสดอยู่บ้าน กลัวเค้าจะตกใจ แต่ เอิร์ธ บอกว่า ไม่มีอาการนั้นเลย เปาคิดมากไปเอง ตามจริงภรรยาก็สวยนะ

  และเรื่องชุดนอนก็เป็นปัญหามาก เพราะ เปา นั้นไม่เคยมีชุดนอนเลย ชุดนอนก็คือชุดอยู่บ้าน ครั้งหนึ่งเคยพาไปซื้อชุดนอนเซ็กซี่ๆ ของวิคตอเรียซีเคร็ท แต่ เปา ใส่ไม่ได้ เพราะไซส์มันต้องดูมๆ หน่อย และมันไม่ใช่ทางด้วยเลยไม่ได้ซื้อ 

  เมื่อถูกถามว่า เชื่อมั้ยที่สามีอยากให้ไปทำหน้าอก เปา บอกว่า เชื่อ เพราะสเปกของ เอิร์ธ นั้นไม่ใช่ตัวเองเลย สเปกคือผู้หญิงที่ตู้มๆ เซ็กซี่ๆ ชอบผู้หญิงแนวเอเชีย ด้าน เอิร์ธ บอกว่า ถ้าเกิดเปาอยากทำหน้าอกก็โอเค แต่ถ้าไม่อยากทำก็ไม่เป็นไร อย่างนี้ก็ได้ 

  เปา ยังเล่าให้ฟังอีกว่า ตนเองนั้นให้สามีเป็นคนเก็บเงิน เพราะเค้าเข้าใจเทคโนโลยี เข้าใจวิธีการมากกว่า อีกทั้งตัวเองต้องออกไปทำงานข้างนอก พอกลับมาก็เหนื่อยแล้ว แต่ถ้าจะใช้จ่ายอะไร ก็จะรับรู้กันทั้งสองฝ่าย

  ในเรื่องความสัมพันธ์ก่อนแต่งงานนั้น เอิร์ธ บอกว่า เคยทะเลาะกันกับ เปา จนบอกเลิกกันประมาณ 5-6 ครั้ง เพราะอึดอัด และ เปา ยังไม่กล้าเปิดตัว จะเจอกันแต่ละทีก็กลัวคนเห็น ต้องหลบๆ ซ่อนๆ เลยคุยกันว่ารอพร้อมค่อยเปิดตัวกันดีกว่ามั้ย แต่ก็อดทนกันมา ทุกอย่างจะดีขึ้นเอง 

  เมื่อเจอถามถึงเรื่องบนเตียงว่าเคยมีเรื่องทำให้หงุดหงิดมั้ย เปากับเอิร์ธ ตอบพร้อมกันว่า เคย เพราะ เอิร์ธ เป็นคนนอนละเมอคำรามดังมาก มีครั้งตอนที่ไปญี่ปุ่น กำลังนอนๆ อยู่ เอิร์ธ ก็ละเมอตบเมีย ตบเข้าที่แขน แล้วมือเขาใหญ่ จนเปาบอกว่าก็ไหล่ทรุดไปเลย พอถามว่า ทำอะไรเจ็บ เค้าก็บอกตียุง

  นอกจากนี้ เปา ยังได้พูดถึง เอิร์ธ ว่า เค้าเป็นคนที่ดี เป็นผู้นำครอบครัวได้ และช่วงนี้เค้าก็เครียดเรื่องอะไรหลายๆ อย่าง ทั้งงานและเศรษฐกิจ ก็อยากบอกว่าไม่ต้องเครียด ถึงแม้ว่าช่วงนี้รายได้มันจะหายไปเยอะ เราใช้ชีวิตธรรมดาปกติกันอยู่แล้ว ก็อยากให้ลดความเครียดลงมาหน่อย 

  ด้าน เอิร์ธ ได้ฝากถึงภรรยาว่า อยากให้ดูแลเรื่องสุขภาพมากกว่า เพราะส่วนใหญ่จะทำงานกลางคืน ช่วงนี้คอนเสิร์ตยังไม่ค่อยมี คิดซะว่าดีแล้วเหมือนเราได้พักผ่อน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เปา เปาวลีเอิร์ธ กานต์ กิจเจริญเปา เอิร์ธเปา เปาวลี พรพิมลข่าวบันเทิงดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม 2564 เวลา 00:38 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์