ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  มิค น้ำตาซึม เบนซ์ เลือดไหลคล้ายน้ำคร่ำแตก โชคดีเด็กปลอดภัย

  ไทยรัฐออนไลน์24 มิ.ย. 2563 14:12 น.
  SHARE

  เป็นครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ สำหรับครอบครัวของคู่รักดารา เบนซ์ พรชิตา กับ มิค บรมวุฒิ ที่ตอนนี้กำลังมีข่าวดี โดยศรีภรรยากำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่ 3 ได้ลูกชาย สร้างความตื่นเต้นให้กับคนในครอบครัวและลูกๆ อีก 2 คนอย่างมาก โดยเฉพาะ น้องปริม ลูกสาวคนโตที่ดูแลคุณแม่และน้องดีมาก 

  ล่าสุด เบนซ์กับมิค ก็ได้ออกมาแชร์ประสบการณ์อันน่าระทึกของคุณแม่ที่อยู่ๆ ก็มีเลือดไหลออกมาจากช่องคลอด คล้ายกับว่าเหมือนอาการน้ำคร่ำแตก ผ่านช่องยูทูบของตัวเอง

  โดย เบนซ์ เล่าว่า อาทิตย์ที่แล้วมีแต่เรื่องน่ายินดี แต่ว่าระหว่างทาง 2 อาทิตย์ก่อนหน้านั้น ตนเองมีเลือดออก ถ้าท้องใหญ่อารมณ์จะเหมือนถุงน้ำคร่ำแตก น้ำไหลลงข้อเท้าเต็มเลย จากนั้นก็รีบวิ่งเข้าห้องน้ำ จน น้องปริม ลูกสาวคนโต วิ่งเข้ามาถามว่า แม่เป็นอะไรๆ น้องยังอยู่รึเปล่า ทำยังไง ซึ่งน้องปริมรู้เรื่องหมดเลย และรีบวิ่งไปบอกพ่อ ให้พาแม่ไปโรงพยาบาล

  ด้าน มิค บอกว่า คุณหมออัลตราซาวนด์ด้านบนและเห็นว่ามันมีเลือดไหลคั่งในมดลูก ซึ่งคุณหมอก็บอกว่า เด็กยังอยู่ ถุงน้ำคร่ำยังอยู่ แต่ 50-50 ใจก็ตกไปอยู่ตาตุ่มเลย แต่โชคดีที่เด็กยังอยู่ดี เป็นความตกใจตลอด 24 ชม. ที่กังวลมากๆ จากนี้ก็น่าจะไม่มีอะไรแล้วแต่ก็ยังต้องระวังอยู่ดี ซึ่งคุณหมอก็นัดอัลตราซาวนด์ทุกสัปดาห์ และตอนนี้เด็กปลอดภัยดีแล้ว เลือดหยุดไหลแล้ว.

  ชมคลิป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เบนซ์ มิคเบนซ์ พรชิตามิค บรมวุฒิเบนซ์ มิค ลูกข่าวบันเทิงดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2563 เวลา 01:10 น.