ชาวเน็ตชื่นชม “พยากรณ์ซ่อนรัก EP.3” สะท้อนไซเบอร์บูลลี่ ยกซีน “นุ่น-เจเน็ต” ดราม่าถึงใจ

ข่าว

  ชาวเน็ตชื่นชม “พยากรณ์ซ่อนรัก EP.3” สะท้อนไซเบอร์บูลลี่ ยกซีน “นุ่น-เจเน็ต” ดราม่าถึงใจ

  ไทยรัฐออนไลน์

  23 มิ.ย. 2563 13:35 น.

  หลังจากที่ ละคร “พยากรณ์ซ่อนรัก” ช่อง 3 ตอนล่าสุด EP3 เมื่อวาน (22 มิ.ย.) “โรสิตา” (ไอซ์ ปรีชญา) และ “ธีรุตม์” (เจมส์ จิรายุ) พยายามช่วยกันไขปมความข้องใจหนึ่งในผู้ต้องสงสัย ว่าใช่ผู้ร้ายที่พยายามตามฆ่า “โรสิตา” จริงหรือไม่ นั่นคือ “ไลลา” หรือ “บัวลา” ซึ่งแสดงโดย “นุ่น-รมิดา ประภาสโนบล” ในบทดีไซเนอร์สาวผู้มีชื่อเสียง ที่ปกปิดอดีตที่ไม่น่าจดจำของตัวเอง จากเด็กบ้านนอก ที่พยายามถีบตัวเองขึ้นมาสู่วงสังคมที่เป็นที่นับหน้าถือตา จนแม่ที่แท้จริง ซึ่งแสดงโดยเจเน็ต เขียว ออกมาตามหา เพื่อให้กลับไปดูใจพ่อที่ป่วยหนัก

  แม้เจเน็ตจะมาเป็นแขกรับเชิญ แต่ต้องบอกว่า นุ่น และเจเน็ต ฟาดใจคนดูไปเต็มเหนี่ยว โดยเฉพาะซีนอารมณ์ ดราม่าหนักหน่วงของแม่ลูก ไม่ว่าจะเป็นการระเบิดอารมณ์ของนุ่น ที่พรั่งพรูความน้อยเนื้อต่ำใจในโชคชะตาของตัวเองออกมา รวมถึงมีหลายซีนที่เป็นชอตสะเทือนใจสำหรับคนดู เมื่อเจเน็ตพยายามกระโดดสะพานฆ่าตัวตาย แต่นุ่นก็ตามมารั้งแม่ไว้ และก้มกราบเท้าสำนึกผิด โดยสิ่งหนึ่งที่ชาวเน็ต เห็นพ้องต้องกันนอกจากฝีมือการแสดงของทั้งคู่แล้ว นั่นคือสิ่งที่แฝงแง่คิดอยู่ในละครเรื่องนี้ ที่ต้องการสะท้อนสังคมในยุคนี้ได้เป็นอย่างดี คือการเตือนใจเหล่านักเลงคีย์บอร์ดที่ทำตัวเป็นไซเบอร์บูลลี่ เพียงแค่ใช้ปลายนิ้วพิมพ์แสดงความคิดเห็นต่างๆ ด้วยความคึกคะนอง ทั้งที่ไม่ได้ฟังความทั้งสองด้าน อาจนำมาซึ่งผลร้ายต่างๆ นานา โดยเฉพาะจิตใจของผู้ที่ตกเป็นเป้าโจมตี ส่วนฟีดแบ็กจากชาวโซเชียลจะพูดถึงอย่างไรกันบ้าง ไปดูกัน

  ติดตามชมละครเรื่อง "พยากรณ์ซ่อนรัก" ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33

  อ่านเรื่องย่อนิยายไทยรัฐทุกเรื่อง >> คลิกที่นี่

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พยากรณ์ซ่อนรักนิยายนุ่น รมิดาเจเน็ต เขียวไซเบอร์บูลลี่ละคร

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 00:46 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์