ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ใหม่ สุคนธวา แจงดราม่าใส่ส้นสูงตอนท้อง ขอบคุณที่ห่วงแต่รู้อะไรควรไม่ควร

  ไทยรัฐออนไลน์23 มิ.ย. 2563 13:12 น.
  SHARE

  เพิ่งจะออกมาประกาศข่าวดีเมื่อไม่นานมานี้เอง สำหรับ ใหม่ สุคนธวา กับ ดีเจต้น สรพงษ์ ว่าตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ได้ 4 เดือนแล้ว ซึ่งเจ้าตัวบอกไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะมีลูก เพราะตอนนี้ก็อายุ 38 ปีแล้ว เลยต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุด และตอนนี้ว่าที่คุณแม่ก็ยังคงทำงานต่อเนื่อง รับงานได้ปกติ

  แต่ล่าสุดกลับเจอดราม่าซะงั้น เมื่อ ใหม่ สุคนธวา ได้โพสต์ภาพตัวเองขณะไปถ่ายรายการใส่ชุดสวย พร้อมใส่รองเท้าส้นสูงเข้ากันกับชุด งานนี้ทำเอาหลายคนเข้ามาคอมเมนต์เป็นห่วงว่าที่คุณแม่กันเป็นจำนวนมาก ว่าไม่อยากให้ใส่ส้นสูง ซึ่ง ใหม่ ก็ได้ตอบกลับถึงเรื่องนี้

  "งดดราม่านะคะ ตั้งแต่เมื่อวาน พอลงรูปนี้ ในเฟสก็เม้นต์กันใหญ่ ว่าทำไมแม่ใส่ส้นสูง! งู้น งี้ งั้น เอ่อ...คืองี้นะคะทุกคน ใจเย็นค่ะ อ่านที่ใหม่บอกกันบ้าง! ใหม่ใส่ส้นสูงแค่เฉพาะถ่ายภาพนิ่งค่ะ คอสตูมนำมาใส่ให้ตอนถ่ายค่ะ ถ่ายเสร็จ ก็กลับไปใส่ส้นเตี้ยปกติ ไม่ต้องห่วงนะคะ

  ขอบคุณที่ห่วงค่ะ แต่ใหม่เป็นแม่รุ่นใหม่ ที่อ่านข้อมูล เตรียมตัวก่อนตั้งครรภ์มาเยอะมากกว่า5เดือนได้มั้ง เพราะฉะนั้น รู้ค่ะว่าอะไรควรไม่ควร ได้ไม่ได้ค่ะ ทำการบ้านมาดีมาก และใส่ใจลูกในท้องมากค่ะ ไม่ได้มีลูกง่ายๆนะคะ 38แล้ว ก็ต้องใส่ใจดูแลมากกว่าคนอื่นค่ะ

  ไม่พลาดแน่นอนกับเรื่องแค่นี้ และเวลาถ่ายรายการ คอสตูมก็จะให้ใส่รองเท้าหน้าsetค่ะ นั่งนิ่งๆถ่าย ถ่ายรายการเสร็จก็เปลี่ยนเป็นส้นเตี้ยเดี๋ยวนั้นเลยค่ะ

  แต่ถ้าท้องใหญ่กว่านี้อีกสัก1เดือนก็จะเลิกใส่ส้นสูงหน้าsetถาวรละค่ะ เพราะเริ่มอันตรายหนัก โอเคนะคะ จบ รู้เรื่อง ขอบคุณที่ห่วงแม่ค่ะ สบายใจได้ค่ะ รักลูกในท้องมากกว่าความสวยของตัวเองค่ะ #ท้องธรรมชาติยิ่งต้องดูแลตัวเองหนักค่ะ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ใหม่ สุคนธวาใหม่ สุคนธวา ท้องข่าวบันเทิงดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2563 เวลา 01:53 น.