ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หนุ่ม กรรชัย เตรียมระบำไก่ตามสัญญา หลังไม่พบผู้ติดโควิดในไทย 28 วัน (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์22 มิ.ย. 2563 21:42 น.
  SHARE

  กลายเป็นประเด็นที่หลายคนจับตามองอีกครั้ง เมื่อพิธีกรชื่อดัง หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ให้สัญญาเมื่อวันที่ 30 มี.ค. 2563 ที่ผ่านมา ผ่านทางรายการ “ข่าวใส่ไข่” ทางช่องไทยรัฐทีวี ไว้ว่า จะไปโชว์ระบำไก่หากอีก 3 เดือนข้างหน้า ไม่พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 ในประเทศครบตามกำหนด และกลายเป็นว่าในเดือน มิ.ย. 2563 ไม่พบผู้ติดเชื้อในประเทศ (ไม่รวมกับจำนวนผู้ติดเชื้อโควิดที่มาจาก State Quarantine) มานาน 28 วัน ครบตามกำหนดแล้ว

  งานนี้ทำเอาบรรดาเพจดัง ทั้ง อีเจี๊ยบ เลียบด่วน และ Drama-Addict ต่างโพสต์ทวงสัญญาที่ หนุ่ม กรรชัย เคยให้ไว้ ทำเอาพิธีกรดังต้องประกาศผ่านทางรายการข่าวใส่ไข่ว่ายังไงก็จะไปทำตามสัญญาแน่นอน ก่อนจะพูดขำๆ ถึงทั้ง 2 เพจดังว่า “คือว่างมากหรือไง นี่ฝากถามผ่านรายการ เอาเวลาไปเขียนเรื่องอื่นก็ได้ ไม่ต้องขยี้ผมขนาดนั้น” แต่เมื่อ ม้า อรนภา พิธีกรร่วม บอกว่า สมรักษ์ ณรงค์วิชัย หนึ่งในผู้บริหารของช่อง 3 ก็ฝากถามด้วย ทำเอาหนุ่มถึงกับทำหน้าตกใจและบอกว่า เหรอ

  ก่อนที่ หนุ่ม กรรชัย จะพูดต่อถึงเรื่องระบำไก่ว่า “กลัวที่ไหน ทำก็ทำ รอแป๊บนึงก่อน ขอดูฤกษ์ยามก่อน ขอไปดูวันก่อน ไม่ต้องรอไฟนอล คือคำไหนคำนั้น เดี๋ยวดูวันว่างเอง” ด้าน ม้า อรนภา บอกว่าจะไปเป็นเพื่อน ส่วน เหมี่ยว ปวันรัตน์ พิธีกรร่วมอีกคน ถามว่าอยากให้ไปด้วยไหม และ หนุ่ม ตอบกลับว่า ต้องไปเป็นเพื่อนอยู่แล้ว ทุกคนต้องไป ด้าน แองจี้ โปรดิวเซอร์รายการ รีบขยี้ต่อว่า แต่ มดดำ คชาภา ไม่ไปนะ หนุ่ม กรรชัย เลยบอกว่า “นางทำอะไรล่ะ วันๆ ประจบประแจง ถ่ายรูปนู่นนี่นั่น อะไรก็ไม่รู้ คือบอกให้ไปเป็นเพื่อนหน่อยก็ไม่ยอมไป เดี๋ยววันนึงก็ปารีณา เดี๋ยวก็บุ๋ม ปนัดดา ทีพี่จะไประบำไก่ไปเป็นเพื่อนไม่ได้”

  นอกจากนี้ หนุ่ม กรรชัย ยังบอกอีกว่า ใครที่ลงชื่อในทวิตเตอร์บอกว่าจะไปกับตนด้วย ตนแคปไว้หมดแล้ว ถ้าไม่ไปจะตามเข้าไปด่าในทวิตเตอร์ พร้อมทั้งบอกว่าให้ อีเจี๊ยบ เลียบด่วน และ จ่าพิชิต เจ้าของเพจ Drama-Addict ต้องไปด้วย พร้อมทั้งย้อนถึงสาเหตุที่ต้องไประบำไก่ ซึ่งเกิดขึ้นตอนที่นำเสนอเรื่องหุ่นเจ้าแม่ตะเคียนที่มีคนเอาหน้ากากอนามัยไปใส่ให้ ตนก็เลยบอกว่าถ้าไม่มีเดี๋ยวจะไปแก้บนแล้ว เหมี่ยว ปวันรัตน์ บอกว่าเต้นระบำไก่สิ ตนก็เลยบอกว่าได้ ไม่มีปัญหา แต่ขอให้ภายใน 3 เดือนไม่มีผู้ติดเชื้อในประเทศ แล้วก็ไม่มีจริงๆ พร้อมทั้งยืนยันชัดเจนว่าจะไปแน่นอน ส่วนชุดมีแล้ว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โควิด-19หนุ่ม กรรชัยหนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอยหนุ่ม กรรชัย ใส่ชุดไก่รำแก้บนหนุ่ม กรรชัย ระบำไก่ข่าวบันเทิงดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2563 เวลา 02:44 น.