บอย โกสิยพงษ์ สุดอาลัย แชมป์ ศุภวัฒน์ หลังจากไปอย่างกะทันหัน

ข่าว

  บอย โกสิยพงษ์ สุดอาลัย แชมป์ ศุภวัฒน์ หลังจากไปอย่างกะทันหัน

  ไทยรัฐออนไลน์

  21 มิ.ย. 2563 16:00 น.

  ทำเอาคนในวงการเพลงโศกเศร้าเสียใจไม่น้อยกับการจากไปอย่างกะทันหันของ แชมป์ ศุภวัฒน์ เจ้าของเพลงดัง นอนน้อย ที่เสียชีวิตด้วยอาการหัวใจวาย ซึ่งงานนี้เจ้าพ่อเพลงรักอย่าง บอย โกสิยพงษ์ เลยเผยความในใจถึงน้องชายคนนี้ผ่านทางอินสตาแกรมว่า

  “เพิ่งได้ทราบข่าวเมื่อเช้านี้กับการเสียชีวิตของ แชมป์ ศุภวัฒน์ น้องชายที่เคยร่วมงานด้วยกันอยู่หลายปีของชีวิต โดยเฉพาะช่วงเวลาแห่งความสุขของพวกเราทุกคน rhythm & Boyd eleventh

  ซึ่งไม่มีวันได้กลับมาครบทีมแบบนั้นอีกแล้ว แชมป์เป็นคนเก่งมากคนหนึ่งที่สามารถทั้งร้องทั้งแต่งเพลงได้อย่างดีมาก และได้สร้างเพลงให้ความสุขกับผู้คนมากมายอยู่หลายเพลง

  แม้ว่าสุขภาพของแชมป์ อาจจะไม่ได้ดีนักจากที่ผมได้ทราบมาโดยตลอด แต่ผมก็ไม่เคยคิดเลยว่าเขาจะจากไปเร็วขนาดนี้ ไม่รู้ว่าจะเขียนอะไรถึงเขาดีในขณะนี้ มันเป็นความรู้สึกที่แปลกปนกับความเศร้าที่น้องชายคนหนึ่งของผม ที่เคยมีความฝันร่วมกัน

  เคยไปทัวร์โปรโมตอัลบั้มร่วมกัน เคยไม่เข้าใจกัน เคยไม่พูดกัน เคยกอดกัน เคยรักกัน ได้หลับพักผ่อนอย่างไม่มีวันกลับมาให้เห็นอีกแล้ว และเมื่อทบทวนดู เวลาของชีวิตคนเรา ช่างเหมือนกับหมอกควัน ที่มาให้เห็นแค่ชั่วครู่แล้วก็จากไป

  ผมคิดเสมอว่าน้องของผมควรจะต้องมางานศพของผมมากกว่า (เพราะโดยตามอายุ) ไม่ใช่ให้ผมไปงานศพน้องไม่ว่าคนใดก็ตาม... บ้าจริงๆ

  เหตุการณ์นี้ได้เตือนให้ผมได้ตื่นตระหนกว่า ขณะที่เรายังมีชีวิตอยู่ในโลกที่ชั่วคราวใบนี้ ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นในความสัมพันธ์ของเรากับใครก็ตามในระหว่างทางเดินของชีวิต เราควรบอกรักและให้ความรักกันและกัน ให้คุ้มค่ากับการที่เราได้รู้จักกัน เพราะไม่มีใครรู้ว่าใครจะต้องจากไปเมื่อไหร่

  ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของแชมป์เป็นอย่างสูงด้วยครับ ด้วยความรักและอาลัย พบกันบนสวรรค์ครับแชมป์ บอย โกสิยพงษ์ อาทิตย์ที่ 21 มิถุยายน 2020”

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   แชมป์ ศุภวัฒน์แชมป์ ศุภวัฒน์ เสียชีวิตนักร้องเสียชีวิตบอย โกสิยพงษ์นักร้องข่าวดาราอินสตาแกรมดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 02:43 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์