ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เซอร์ไพรส์วันเกิด ไฮโซกี้ สราวุธ แฟนฝน ฮอร์โมน ซื้อเพนเฮาส์ 300 ล้าน ลือแรงเรือนหอ

  ไทยรัฐออนไลน์21 มิ.ย. 2563 09:04 น.
  SHARE

  ไม่รวยจริง ห้ามเลียนแบบ รู้ยังๆ คอนเฟิร์ม นักธุรกิจรวยแรงระดับหมื่นล้าน ไฮโซกี้ สราวุธ เสรีธรณกุล แฟนของดาราสวยใส ฝน ฮอร์โมน ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล ควักเงินมากกว่า 300 ล้านบาท เนื้อที่อลังการงานสร้างกว่า 695 ตารางเมตร ได้ซื้อเพนเฮาส์สุดหรูหราตาแตก ชั้นบนสุดที่คอนโด ย่านทองหล่อ เอาไว้เรียบร้อยแล้ว

  เอ๊ะๆ จะเป็นเรือนหอรอน้องฝน หรือไม่อย่างไร? อุ๊ยๆ หรือจะมีข่าวดีเซอร์ไพรส์ จะแต่งงานปลายปีนี้ หรือไม่นะ ต้องรอลุ้นระทึกกัน คืนนี้เพิ่งอิ่มสุขที่เพนเฮาส์สุดหรู ไฮโซกี้จัดเต็มมาก จัดปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ จัดฉลองเลี้ยงวันเกิดสุดว้าว สุดเซอร์ไพรส์แรงให้น้องฝน พร้อมดอกไม้ช่อโต เป็นค่ำคืนแห่งความแฮปปี้ จนน่าอิจฉาตาร้อน 

  ฝน ฮอร์โมน ได้โพสต์ไอจี ไว้ว่า "Happy Birthday to me พี่บอกให้เตรียมชุดกันฝนด้วยนะ เราจะไปพายเรือเล่นกัน แต่บอกให้แต่งตัวสวยๆ หนูก็เชื่อ! ที่ไหนได้! พามา dinner ที่ penthouse ห้องใหม่ แถมจัดเชฟมาจาก le normondie มาให้ด้วย Thank you so much na ka. No word can describe how much i love you.

  โดยช่วงปลายปีที่แล้ว ไฮโซกี้ สราวุธ เจ้าของเครื่องดื่มรังนกชื่อดัง และนักแข่งรถซุปเปอร์คาร์พร้อมแฟนฝน ฮอร์โมน หวิดดับ! เพราะรถเฟอร์รารี่คันหรู พุ่งชนแบริเออร์ ย่านสำโรงเหนือ อ.เมือง สมุทรปราการ โชคยังดีปลอดภัยทั้งสอง ยังสานรักกันอย่างดี มาจนถึงวันนี้ได้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ไฮโซหมื่นล้านกี้ไฮโซกี้ สราวุธ เสรีธรณกุลฝนฮอร์โมนฝน ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาลไฮโซกี้ ฝนเพนเฮาส์หรู ทองหล่อกอสซิป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2563 เวลา 07:07 น.