บรรยากาศสวดพระอภิธรรมศพ ตั้ว ศรัณยู คืนที่ 4 คนบันเทิง-นักการเมือง ร่วมอาลัย

ข่าว

  บรรยากาศสวดพระอภิธรรมศพ ตั้ว ศรัณยู คืนที่ 4 คนบันเทิง-นักการเมือง ร่วมอาลัย

  ไทยรัฐออนไลน์

  14 มิ.ย. 2563 19:04 น.

  เป็นคืนที่ 4 สำหรับการสวดพระอภิธรรมศพของ ตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง หรือ นรัญยู วงษ์กระจ่าง นักแสดง-ผู้กำกับหนุ่มชื่อดัง วัย 59 ปี ที่เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งตับ ที่โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย เมื่อวันที่ 10 มิ.ย. 63 ที่ผ่านมา ตั้งสวดพระอภิธรรม ที่วัดนาคปรก ภาษีเจริญ ท่ามกลางบรรยากาศโศกเศร้าของคนในครอบครัว ญาติ และเพื่อนสนิท โดยในวันนี้มีบุคคลดังทั้งในวงการบันเทิงและการเมืองมาร่วมไว้อาลัยกันอย่างไม่ขาดสาย 

  สำหรับบรรยากาศในคืนที่ 4 ของการสวดพระอภิธรรม ภายในงานเต็มไปด้วยครอบครัว ญาติ และเพื่อนพ้องจากหลากหลายวงการ ที่เดินทางมาร่วมฟังสวดพระอภิธรรม เพื่อแสดงความอาลัยต่อการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของนักแสดงและผู้กำกับชื่อดัง 

  โดยมีคนในวงการบันเทิงมาร่วมแสดงความอาลัยหลายคน อาทิ อรอรงค์ ปัญญาวงศ์, หรั่ง ร็อคเคสตร้า พร้อมภรรยา, ดี้ ปัทมา กับ เอ๋ กษมา, ป้าจิ๊ อัจฉราพรรณ, โย ทัศน์วรรณ, ตุ๊ก ดวงตา, อ้อย จิระวดี, มารีน่า ศตานันท์, น้าซู วงซูซู ระพินทร์ พุฒิชาติ, ตั๊ก มยุรา พร้อมกับสามี, กิ๊ก มยุริญ, ธงธง มกจ๊ก 

  ส่วนในวงการนักเคลื่อนไหวทางการเมือง ก็มาร่วมแสดงความอาลัยเช่นกัน อาทิ สนธิ ลิ้มทองกุล, จำลอง ศรีเมือง, วีระ สมความคิด, อาทิตย์ อุไรรัตน์, สมศักดิ์ โกศัยสุข ภิภพ ธงไชย และนอกจากนี้ยังมีประชาชนแฟนละครของนักแสดงผู้ล่วงลับ มาร่วมอาลัยกันเป็นจำนวนมาก. 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ตั้ว ศรัณยูศรัณยู วงษ์กระจ่างงานศพ ตั้วศรัณยูตั้ว ศรัณยู มะเร็งตับตั้ว ศรัณยู เสียชีวิตดาราเสียชีวิตข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 12:07 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์