ไลฟ์สไตล์
100 year

“ฟิล์ม” หล่อทะลุโคลน วิ่งหน้าตั้งหนีเสือตาม “วิว” ใน รักแลกภพ ตอนแรก

ไทยรัฐออนไลน์
13 มิ.ย. 2563 09:01 น.
SHARE

แค่เปิดฉากตอนแรก จันทร์ที่ 15 มิ.ย.นี้ ก็ดันเป็นเรื่องซะแล้ว สำหรับละครโรแมนติก-คอมเมดี้ “รักแลกภพ” เมื่อพระเอก ฟิล์ม-ธนภัทร เกิดทะลุมิติข้ามภพไปเจอนางเอก วิว-วรรณรท ที่กำลังวิ่งหนีเสือ!! งานนี้เรื่องราวจะชุลมุนกันขนาดไหน มีเบื้องหลังมาให้ดูกัน

แค่เปิดฉากตอนแรก จันทร์ที่ 15 มิ.ย.นี้ ก็ดันเป็นเรื่องซะแล้ว สำหรับละครโรแมนติก-คอมเมดี้ “รักแลกภพ” เมื่อพระเอก ฟิล์ม-ธนภัทร เกิดทะลุมิติข้ามภพไปเจอนางเอก วิว-วรรณรท ที่กำลังวิ่งหนีเสือ!! งานนี้เรื่องราวจะชุลมุนกันขนาดไหน มีเบื้องหลังมาให้ดูกัน

ข่าวแนะนำ

เป็นฉากที่ พิริยะ (ฟิล์ม) ข้ามภพย้อนกลับมาในปี พ.ศ.2463 จนได้เจอกับ คุณวรรณ (วิว) ฉากนี้ผู้กำกับ ปุ๊ย-ผอูน สั่งให้ทีมงานเนรมิตฉากนี้ให้กลายเป็นบรรยากาศย้อนยุคในสมัยรัชกาลที่ 6 ไม่ว่าจะเป็นเครื่องแต่งกาย และเสื้อผ้าหน้าผม เมื่อองค์ประกอบทุกอย่างสวยเป๊ะ จึงเรียกฟิล์ม-วิว มาซักซ้อมคิวทันที

ฉากนี้งานหนักตกอยู่ที่หนุ่มฟิล์ม เพราะมีคิวที่จะต้องเอาหน้าจุ่มโคลน ซึ่งฟิล์มก็โชว์สปิริต ขอเล่นเองแบบจัดเต็มกันไปเลย ส่วนวิวนั้นมาในลุคแมนๆ ใส่ชุดปลอมเป็นผู้ชาย เมื่อนัดแนะจนทุกฝ่ายเข้าใจตรงกันแล้ว จึงสั่งเดินเครื่องถ่ายทำทันที เริ่มที่ ฟิล์มทะลุมิติมาในอดีต แถมยังโผล่มาด้วยท่าพิสดาร ร่วงลงมาหน้าคว่ำจุ่มโคลนจนหน้าเละตุ้มเป๊ะ และยังไม่ทันที่ฟิล์มจะตั้งสติได้ วิวที่กำลังวิ่งหนีอะไรบางอย่างมา ก็ชนเข้ากับฟิล์มอย่างจัง ทำให้ฟิล์มหงุดหงิดไม่พอใจต่อว่าวิวชุดใหญ่ วิวที่มีท่าทางลุกลี้ลุกลน รีบบอกให้ฟิล์มพูดเบาๆ แต่ฟิล์มไม่ฟัง กลับยิ่งโวยวายดังขึ้นกว่าเดิม จนวิวต้องบอกให้ฟิล์มหยุดพูด ไม่เช่นนั้น “เสือ” จะตามมา

ด้านฟิล์มทันทีที่ได้ยินคำว่า เสือ ก็ตกใจสุดขีดกลัวจะถูกเสือกิน รีบวิ่งหน้าตั้งหนีเสือตามวิวไปติดๆ จนกลายเป็นความชุลมุนวุ่นวายเกิดขึ้น ผู้กำกับสั่งเก็บภาพฟิล์มและวิววิ่งรอบตึกกันอยู่หลายรอบก่อนจะสั่งคัตเช็กเทป งานนี้ถึงแม้หน้าจะเลอะเทอะยังไง แต่สาวแท้สาวเทียมก็กรี๊ดกร๊าดแย่งกันเข้าไปเช็ดหน้า แหมๆ นี่สินะที่เรียกว่าหล่อทะลุโคลน! เบื้องหลังยังบันเทิงขนาดนี้ ในละครจะสนุกสนานขนาดไหน ห้ามพลาดละคร รักแลกภพ ตอนแรกคืนวันจันทร์ที่ 15 มิถุนายนนี้ เวลา 20.15 น. ทางช่องวัน 31

อ่านเรื่องย่อนิยายไทยรัฐทุกเรื่อง >> คลิกที่นี่

ช่องวัน 31 ส่งละครโรแมนติก-คอมเมดี้ฟอร์มยักษ์ “รักแลกภพ” ลงจอ ทั้งหมด 24 ภาพ

ช่องวัน 31 ร่วมมือกับ บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด เตรียมส่งละคร โรแมนติก-คอมเมดี้ฟอร์มยักษ์ “รักแลกภพ” กับเรื่องราวรักข้ามภพ ที่กาลเวลานำพาให้เขาและเธอมาเจอกัน งานนี้ได้พระเอกยิ้มเจ้าเสน่ห์ ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ ที่พลิกคาแรกเตอร์มาสวมบทบาทเป็น 2 หนุ่มต่างยุค ประกบคู่กับนางเอกมากความสามารถ วิว-วรรณรท สนธิไชย เป็นครั้งแรก ติดตามชมได้ในละคร “รักแลกภพ” ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.15 น. เริ่มออกอากาศตอนแรก วันจันทร์ที่ 15 มิถุนายนนี้ ทางช่องวัน31
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รักแลกภพฟิล์ม ธนภัทรวิว วรรณรทนิยายละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 30 กรกฎาคม 2564 เวลา 07:32 น.