“โฟกัส จีระกุล” คิดลาวงการ แต่จะไปต่อเพื่อรักจากแฟนๆ

ข่าว

  “โฟกัส จีระกุล” คิดลาวงการ แต่จะไปต่อเพื่อรักจากแฟนๆ

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  10 มิ.ย. 2563 07:15 น.

  ทำเอาแฟนๆฟินสุดขีด สนุกกันสุดเหวี่ยง เรียกรอยยิ้มกันตลอดเวลา เมื่อสาว โฟกัส จีระกุล จัดเต็มในมีตติ้ง #แฟนแคมกับโฟกัส ที่ทาง CHANGE2561 เนรมิตขึ้นให้แฟนๆได้ใกล้ชิดกับศิลปิน นักแสดงที่ตัวเองรักแบบไม่ซ้ำใคร เพราะเราทำด้วยใจให้ทั้ง 4 ผู้โชคดีได้มามีตติ้งกับ โฟกัส เต็มอิ่ม 1 ชั่วโมง ท่ามกลางบรรยากาศเป็นกันเอง

  เปิดตัวด้วยโฟกัสโชว์เป็นดีเจสาวสุดซ่า เติมจังหวะ สร้างความคึกคักให้แฟนๆขยับตัวตามเพลง หลังจากนั้นทั้งสาวโฟกัส และเหล่าแฟนคลับตัวยงเริ่มสร้างมิตรภาพ ก่อนจะเข้าสู่การทานอาหารมื้อเที่ยงด้วยกัน เป็นเมนู แซนด์วิชหรรษา จากนั้นให้ทั้ง 4 คน ได้เผยถึงที่มาที่ทำให้มาตกหลุมรักมาเป็นแฟนคลับของสาวโฟกัสได้ ทุกคนได้เปิดใจถึงนางเอกในดวงใจของตัวเองคนนี้ว่าคือแรงบันดาลใจของตัวเอง โอ้โห!ซึ้ง และมาถึงช่วงบ่อน้ำตาแตก

  โฟกัสเผยความในใจ “จะพยายามเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับทุกคนนะคะ ตอนนี้ได้รับความรักจากน้องๆมาเต็มๆ รู้แล้วว่าทุกคนอยู่ข้างๆ พี่ก็จะทำงานต่อไป ตอนแรกพี่ขี้เกียจทำแล้ว ตอนนี้พี่จะกลับมาทำแล้วจะเล่นละครต่อไป เพื่อให้หลายๆคนที่คอยดูเราอยู่ ขอบคุณมากๆจริงๆ ที่กัสทำงานมาแบบทั้งชีวิต กัสรู้สึกว่าทำงานเพราะ ว่ามันเป็นงานไม่เคยรู้สึกว่าทำเพื่อให้ใครดูเพื่อให้อะไรแบบนี้ ไม่คิดว่าจะมีใครเขาสนับสนุนเราขนาดนี้ ดีใจมากๆที่ยังมีคนติดตามมาจนถึงตอนนี้ รู้สึกว่าได้รับความรักมาเต็มๆเลย แฟนคลับหลายๆคนที่ยังติดตามมาถึงตอนนี้ จนกลายเป็นพี่เป็นน้องกันแล้ว หวังว่าเราทั้งหมดจะได้เจอกัน อยู่แบบไม่ต้องเป็นแฟนคลับ แต่อยู่เป็นพี่เป็นน้องกันไปเรื่อยๆไปจนแก่เลยนะคะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โฟกัส จีระกุลมีตติ้งCHANGE 2561แฟนคลับแฟนมีตติ้งแฟนแคมกับโฟกัสข่าววันนี้ดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 23 กันยายน 2564 เวลา 22:12 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์