ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ก้อย รัชวิน เผยฤกษ์แต่ง ตูน หากไม่มีโควิด-19 คงได้เริ่มต้นชีวิตคู่แล้ว

  ไทยรัฐออนไลน์7 มิ.ย. 2563 10:45 น.
  SHARE

  หลังจากนักร้องชื่อดัง ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม ทำเซอร์ไพรส์ขอแฟนสาว ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ แต่งงานกลางฟิตเนสเมื่อวันวาเลนไทน์ (14 ก.พ.63) ที่ผ่านมา หลังจากที่ทั้งคู่คบหาดูใจกันมานาน

  และหลังจากที่ถูกเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานไป ก้อยและตูนก็ไม่เคยได้เผยเรื่องฤกษ์แต่งงานของทั้งคู่แต่อย่างใด บอกแค่ว่ามีฤกษ์แต่งภายในปีนี้ และล่าสุด ก้อย รัชวิน ก็ได้ออกมาเฉลยวันสำคัญของทั้งคู่ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่า

  “06/06/20 ... ถ้าหากไม่มีเหตุการณ์โควิด วันนี้ คือวันที่เราสองคนตั้งใจที่จะเริ่มต้นชีวิตคู่ร่วมกัน ตอนนี้เราสองคนคงต้องอยู่ในงานพร้อมกับญาติพี่น้อง ผองเพื่อนและคนที่เรารัก และเวลานี้คงเป็นช่วง After Party พอดี

  ธรรมชาติจัดสรรทุกอย่างไว้เสมอ ก้อยเชื่ออย่างนั้น ทุกๆ อย่างที่เกิดขึ้น มันก็มีเหตุและผลของมัน สิ่งที่ดีที่สุดคือเรายังอยู่ตรงนี้ จับมือกัน แข็งแรงไปด้วยกัน

  มาถึงวันนี้รู้เลยว่า สุขภาพคือสิ่งที่สำคัญที่สุด ชีวิตคงไม่มีความหมาย ถ้าหากเราประสบความเร็จ มีเงินมากมาย มีคนที่รัก แต่ร่างกายกลับรักษาไว้ไม่ได้เลย

  สุดท้ายแค่จะบอกว่า ถึงแม้ว่ามันจะช้ากว่าที่เราคิดไว้ แต่อย่างน้อยวันนี้พี่ก็ได้พาหนูล่องเรือชมความงามในเขื่อน และนั่งรถเปิดประทุนไปเยี่ยมเด็กๆและชาวบ้านที่ปิล็อค เอาอุปกรณ์การแพทย์ไปส่งให้ รพ.สต. บ้านอีต่องถึงมือ ความสุขมันก็เรียบง่ายแบบนี้แหละ... #รัก #ตลาดใจ #เพราะเราเชื่อในพลังเล็กๆ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ตูน บอดี้สแลมก้อย รัชวินตูน ก้อย แต่งงานข่าวดาราอินสตาแกรมดารา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้