ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เหม่เหม-ธัญญวีร์ โดน บลิว-วรพล ขโมยจูบในละคร “เด็กเสเพล”

  ไทยรัฐออนไลน์6 มิ.ย. 2563 15:02 น.
  SHARE

  ละคร เด็กเสเพล ค่ายนวประทานพร ของสองผู้จัดฯ กานต์พิชชา กองแก้ว และ ตฤณ เศรษฐโชค กำลังเดินเรื่องอย่างเมามัน แถมยังออกอากาศให้แฟนๆ ละครได้ชมแบบหนำใจแบบเจ็ดวันรวด โดยออกอากาศทุกเย็นวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00-20.00 น. และทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 18.00-19.55 น. ทางช่อง 7HD

  งานนี้สองผู้จัดฯ เลยจัดหนัก จัดเต็ม ส่งเนื้อหาความสนุกแบบไร้ขีดจำกัด ทั้งฉากดราม่า ฉากบู๊ และฉากสวีตหวานๆ ให้แฟนๆ ได้จิกหมอนก็มีให้ดูนะ!!! ล่าสุดจัดฉากพระนางอย่าง บลิว-วรพล กับ เหม่เหม-ธัญญวีร์ ให้ได้หวานกันเล็กน้อย โดยเรื่องราวดำเนินมาถึงตอนที่ ทิน (บลิว-วรพล) โทรบอก กอบกุล (เหม่เหม-ธัญญวีร์) ว่า เมฆ (วิน-ชวินทร์วุฒิ) กับเพื่อนมาเล่นการพนันที่บ่อนกาสิโน แก๊งต้าหลง (ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล) กอบกุล ได้ยินเช่นนั้นก็รีบมาดูให้เห็นกับตา พร้อมเพื่อนรักอย่าง บิว (อ้อม-อังคณา)

  เมื่อถึงบ่อนกาสิโน กอบกุล ก็ปรี่จะเข้าไปหา เมฆ เพื่อให้เห็นกับตา แต่ถูก ทิน ห้ามไว้ เพราะเกรงว่าจะถูกจับได้ว่า แก๊งต้าหลง เปิดภัตตาคารบังหน้า ในขณะที่ทั้งสองกำลังยื้อกันอยู่นั้น รปภ.ก็เห็น ทิน กับ กอบกุล มีพิรุธ คิดว่าเป็นสายให้ตำรวจ และกำลังจะเดินเข้ามาหา ทิน จึงจับ กอบกุล เข้ามาประชิด และจูจุ๊บ เพื่อไม่ให้ รปภ. เห็นหน้า!!!

  ฉากนี้ทีมงานใช้พื้นที่ลานจอดรถของร้านอาหารแห่งหนึ่ง ย่านพระราม 5 เป็นสถานที่ถ่ายทำ โดยเป็นการถ่ายทำฉากด้านนอก เกรย์-ชัยยุทธ ผู้กำกับฯ ขอซักซ้อมคิวของนักแสดงทั้งสองคน โดยแจ้งถึงจังหวะในการเข้าหากัน รวมทั้งบทพูดของทั้งคู่ด้วย ก่อนถ่ายทำจริง ผู้กำกับฯ ขอซ้อมกล้อง 1 ครั้ง เมื่อทุกอย่างลงตัว ก็เริ่มถ่ายทำจริง โดยฉากนี้ทั้ง บลิว และ เหม่เหม ต่างไม่เคอะเขิน เพราะค่อนข้างสนิทกัน และทำให้ฉากนี้ถ่ายทำไปอย่างรวดเร็ว แต่รับรองว่าคนดูได้ฟินกันแน่นอนจ้า!!

  ติดตามชมฉากฟินๆ นี้ได้ในละคร “เด็กเสเพล” ในวันเสาร์ที่ 6 มิถุนายน นี้ เวลา 18.00-19.55 น. ทางช่อง 7HD กด 35

  อ่านเรื่องย่อนิยายไทยรัฐทุกเรื่อง >> คลิกที่นี่

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เด็กเสเพลนิยายบลิว วรพลเหม่เหม ธัญญวีร์ละคร

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้