ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  กระต่าย แม็กซิม เสี่ยงแท้งลูกคนที่สอง หลังเจอภาวะรกเกาะต่ำ

  ไทยรัฐออนไลน์6 มิ.ย. 2563 12:45 น.
  SHARE

  กำลังจะเป็นคุณแม่ลูกสองแล้ว สำหรับอดีตสาวเซ็กซี่ กระต่าย ทรรศิกา หรือรู้จักกันดีในชื่อ กระต่าย แม็กซิม ที่ตอนนี้กำลังตั้งท้องลูกคนที่ 2 ซึ่งมีอายุครรภ์ได้ 3 เดือนแล้ว

  แต่ล่าสุดก็ทำเอาหลายคนเป็นห่วงมาก เมื่อ กระต่าย ได้ออกมาเผยว่า น้องในท้องรกเกาะต่ำ ซึ่งคุณหมอก็ให้ยากันแท้งมาทาน และสั่งให้ลูกคนโตเลิกเต้า เลิกดูดนมแม่ และห้ามอุ้มลูกโดยเด็ดขาด เพราะเสี่ยงเป็นอันตรายต่อน้องในท้องมาก 

  โดย กระต่าย ได้โพสต์เล่าเรื่องนี้ผ่านอินสตาแกรมว่า "น้องของภูผา ตัวยังเล็กมากวันนี้นอนคว่ำโก่งก้นมองไม่ค่อยเห็น วันนี้ไปหาหมอซาวด์มาน้องของภูผาอายุครรภ์ 3 เดือน แต่ที่น่าเป็นห่วงคือคุณหมอบอก "รกเกาะต่ำ"

  หมอเลยสั่งห้ามให้เฮียภูผาเลิกเต้าเลิกดูดนมแม่ และห้ามอุ้มลูกโดดเด็ดขาดอันตรายต่อน้องในท้อง!! ด้วยความที่แม่อยากให้ลูกดูดเต้าให้ได้นานที่สุด และแม่อยากเลี้ยงลูก อุ้มลูกเองอย่างใกล้ชิด โดยไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้

  วันนี้คุณหมอมีจ่ายยากันแท้งมาให้ทาน และคืนนี้เป็นคืนแรกที่แม่ต้องให้ภูผาอดนมจากเต้า ขอกำลังใจให้เฮียภูผาหน่อยคับ @phupha.ast

  #ภารกิจเลิกเต้าวันที่1 แม่นมคัดเต้าตึงเจ็บต้องทำไง? ใครเคยมีประสบการณ์แนะนำแม่หน่อยค่ะ #mamykratai #krataitadsika #kratai_tadsika"

  ซึ่งคนที่ติดตาม แม่กระต่าย ต่างเข้ามาให้กำลังใจ พร้อมให้คำแนะนำกันเป็นจำนวนมาก และต่างก็เอาใจช่วยขอให้น้องในท้องปลอดภัย แข็งแรง 

  บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ขอเอาใจช่วยขอให้น้องคนที่สองของ แม่กระต่าย แข็งแรงและปลอดภัยนะคะ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กระต่าย แม็กซิมกระต่าย ทรรศิกากระต่าย แม็กซิม ลูกกระต่าย แม็กซิม ท้องกระต่าย แม็กซิม แต่งงานข่าวบันเทิงดารา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้