ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  “กานดา อาร์สยาม” ส่งอารมณ์หญิงช้ำรัก ผ่านบทเพลง “ไม่มีหรอก รักแท้”!!

  ไทยรัฐออนไลน์7 มิ.ย. 2563 12:01 น.
  SHARE

  เรียกว่าเป็นนักร้องสาวใต้ตาคมเสียงทรงพลัง สำหรับ “กานดา อาร์สยาม” ล่าสุดได้กลับมาร้องเพลงประกอบซีรีส์ ลวงรัก แรงแค้น ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 อีกครั้ง ผ่านบทเพลง “ไม่มีหรอก รักแท้” ที่ต้องถ่ายทอดพลังเสียง ทั้งรัก ทั้งชัง จนทำเอาเจ้าตัวถึงกับประหม่า ถึงแม้ผ่านการร้องเพลงมาหลายผลงาน เป็นเพราะอะไร วันนี้เรามีบทสัมภาษณ์มาฝากกัน

  “ต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่ทุกท่านที่มอบโอกาสให้กานดา มาร้องเพลงประกอบซีรีส์อินเดียอีกครั้ง ทุกครั้งที่ได้มาร้องเพลง จะรู้สึกตื่นเต้นมาก เพลงทุกเพลงที่ถูกแต่งขึ้นมีความยากมาก แต่ก็ถือเป็นการเสริมประสบการณ์เรื่องร้องเพลงของกานดาเลยก็ว่าได้ เพราะอย่างเพลงนี้ก็เป็นทำนอง เนื้องร้องแบบที่กานดาเองไม่ถนัด และยากกว่าเพลงที่กานดาแต่งขึ้นเองมาก เช่นจังหวะ ดนตรีจะเป็นแนวอินเดีย ต้องร้องเร็ว แถมส่งอารมณ์ร้องต้องชัด เป็นเพลงที่เกี่ยวกับนางเอกของเรื่องโดยตรง ที่ถูกหลอกด้วยความรัก ลงเอยด้วยความเจ็บปวด จนต้องกลับมาแก้แค้น ทำเอากานดาต้องทำการบ้านหนักมาก

  กานดามีคติประจำตัวคือ ผลงานเพลงที่ผ่านจากกานดา ต้องมีคุณภาพที่สุด เลยตั้งใจมากๆ กับเพลงนี้ จนทำให้กานดาอินกับเนื้อหาเพลง สงสารนางเอกที่ต้องมาเจอผู้ชายที่ไม่จริงใจ ซีรีส์เรื่องนี้น่าติดตามมากๆ นักแสดงทุกคนเล่นดีมากๆ เลยอยากให้แฟนๆ ได้ติดตาม และฟังกัน ซึ่งสามารถฟังเพลง “ไม่มีหรอก รักแท้” ได้แล้วที่ Joox และสามารถฟังสดๆ พร้อมดูซีรีส์ “ลวงรัก แรงแค้น” ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 21.50 น.ทางช่อง 8 มาร่วมทวงความแค้นจากผู้ชายมากรัก ที่หลอกขโมยหัวใจจากผู้หญิงสวย อ่อนหวานไปพร้อมกัน อย่าให้ผู้หญิงต้องร้ายนะ” กานดากล่าว

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ลวงรัก แรงแค้นนิยายละครช่อง 3กานดา อาร์สยามนักร้อง

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้