ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  65 ปี ความจริงจากปาก “ไก่ วรายุฑ” ปมเดือดดราม่าเผ็ดแซ่บ “บี๋-แมท-ริชชี่”

  ไทยรัฐออนไลน์6 มิ.ย. 2563 06:45 น.
  SHARE

  ตกเป็นดราม่าเผ็ดร้อนแซ่บๆ แต่ยังไม่มีใครมีโอกาสได้ฟังจากปากของผู้จัดฯชื่อดัง ไก่-วรายุฑ มิลินทจินดา ล่าสุด ยอมเปิดปากครั้งแรกผ่าน “ไทยรัฐ ทอล์ค” ทั้งชีวิตการงาน เรื่องส่วนตัว รวมถึงเรื่อง “หัวใจ”

  เริ่มจากผลงาน มาสเตอร์พีซ “พี่ไม่เคยมีมาสเตอร์พีซ สี่แผ่นดิน ในฝัน ทะเลเลือด ปริศนา ตามหัวใจไปสุดหล้า ทรายสีเพลิง รักเดียวของเจนจิรา ฯลฯ ล้วนเป็นละครที่พี่ชอบหมด คือแต่ละยุคแต่ละสมัย”

  เรื่องไหนที่เป็นบาดแผล อยากกลับไปแก้ไขดั่งดวงหฤทัย (ตอบเร็ว) โดนคนกรีดแล้ว เอาน้ำเกลือมาราดซ้ำ เพราะเราเสียเงินเท่ากับทุกคน เสียเท่ากับทุกคนทำ CG แต่เราได้ไม่เท่ากับทุกคนได้ใน การทำ CG ยังเจ็บปวดจนถึงทุกวันนี้ ซึ่งตอนนี้มือหนึ่ง CG ของเมืองไทยว่างแล้ว ตอนนี้พี่จะให้เขาทำ CG ใหม่หมด แล้วอัปลง Youtube แล้วก็ช่วยแหกตาดูด้วย ว่าฉันแก้แล้ว ชมกันบ้าง อย่าด่าอย่างเดียว”

  ประเด็นริชชี่ จากละครซ่อนเงารัก น้องเรื่องมากและเรื่องเปลี่ยนตัวละครกลางอากาศความจริงคืออะไรกันแน่ “พี่เปลี่ยนตัวเพราะบทละครเขาบอกมาแบบนั้น นางเอกเจอไฟไหม้หน้าแล้วหน้าแหกแล้วไปทำศัลยกรรมมา”

  ไม่ใช่เพราะว่าน้องเรื่องมากแบบที่ข่าวออกใช่ไหม “เรื่องมากส่วนเรื่องมาก เป็นอีกเรื่องนึง แต่เรื่องเปลี่ยนตัวละคร พี่ไม่สามารถเปลี่ยนตัวละครได้กลางอากาศ ช่อง 3 จะกระทืบพี่ไหม ถ้าไม่เสนอว่าตัวละครเจอไฟไหม้จนต้องศัลยกรรมเปลี่ยนหน้า ตามในบทละคร นวนิยายก็เป็นแบบนี้ ซึ่งน้องก็ทราบดี”

  เรื่องบ่วงนฤมิต ที่แมท ภีรนีย์เล่น เรตติ้งแย่ แอนตี้หลังโพสต์ภาพคู่กับแฟนหนุ่ม เรื่องนี้ยังโกรธแมทไหม “ไม่ๆ พี่ไม่ขัดแย้ง เขาทำให้ตกเองมันคือละครเขา ก็เสียดายนะ ช่องก็รู้แต่อย่างที่บอกโซเชียลมีเดียมันฆ่าคนได้โดยไม่รู้ตัว”

  กับความรักคุณมีแฟนมาแล้วกี่คน “ผู้หญิง 4 คน หนุ่มๆพี่หล่อนะ สมัยอยู่ช่างศิลป์อ่ะ ถ้าใครได้เป็นแฟนวรายุฑถือว่าขึ้นอันดับหนึ่งของโรงเรียน ป๊อปปูลาร์”

  แล้วผู้ชายล่ะ “ผู้ชายหรอรักจริงรักแท้แล้วก็รักอยู่คนเดียว รักจนตาย ทุกคนก็รู้ทั้งประเทศ”

  ส่วนผู้ชายคนนั้นเป็นใคร รักกันแค่ไหน รักกันยังไง นอกจากนี้ ยังมีเรื่องเบื้องหลัง อริยะ พนมยงค์ ผู้บริหารชื่อดังที่เข้ามารับตำแหน่งแรกในประวัติศาสตร์ช่อง 3 ที่ลาออกความขัดแย้งความเป็นมา กับประโยคที่ฟังแล้วมีสะดุ้งว่า “เขาอยู่ก็ไม่ได้ทำให้ช่อง 3 รวยขึ้น” ห้ามพลาดจันทร์นี้รายการ Thairath Talk ที่แรกที่เดียวที่โซเชียลมีเดีย ไทยรัฐออนไลน์ ห้ามพลาด.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  Thairath Talkไก่ วรายุฑดั่งดวงหฤทัยซ่อนเงารักริชชี่ อรเณศแมท ภีรนีย์ข่าววันนี้ดารา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้