หอมกลิ่นความรัก มิกค์ ทองระย้า ให้ดอกไม้เซอร์ไพรส์วันเกิด โบว์ เมลดา

ข่าว

หอมกลิ่นความรัก มิกค์ ทองระย้า ให้ดอกไม้เซอร์ไพรส์วันเกิด โบว์ เมลดา

ไทยรัฐออนไลน์

4 มิ.ย. 2563 16:11 น.

บันทึก

เป็นคู่จิ้นที่หลายคนลุ้นให้เป็นคู่จริงมาพักใหญ่ สำหรับพระเอกหนุ่มวิกหมอชิต มิกค์ ทองระย้า และนางเอกสาวหน้าใส โบว์ เมลดา สุศรี ถึงแม้จนถึงตอนนี้ทั้งคู่ยังไม่ได้พูดชัดๆ ถึงสถานะหัวใจว่าเป็นแฟนกัน แต่การกระทำที่เห็นถึงความหวานของทั้งคู่ ยังไงก็ดูเกินคำว่าเพื่อนแน่ๆ

และเมื่อถึงวันคล้ายวันเกิดอายุ 24 ปีของ โบว์ เมลดา (4 มิ.ย. 2563) งานนี้หนุ่ม มิกค์ เลยจัดเซอร์ไพรส์ให้ดอกไม้สีชมพูและขาวช่องใหญ่มาให้เป็นของขวัญวันเกิด พร้อมทั้งโพสต์ภาพคู่กันและเขียนว่า “Happy Birth Day na kub” ด้าน โบว์ เมลดา ก็โพสต์ภาพคู่ มิกค์ เซตเดียวกันหลายภาพ และใส่อีโมจิรูปหัวใจ รวมทั้งภาพตัวเองกับดอกไม้ และเขียนแคปชั่นว่า “Thanks for always being there for me.” อื้อหือ...หวานซ้า!!

งานนี้นอกจากจะมีเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงและแฟนๆ คอมเมนต์อวยพรวันเกิดกันเต็มไอจีแล้ว หลายคนก็พร้อมใจแซวความหวานของทั้งคู่ รวมไปถึงของขวัญที่ดูแล้วหวานมากจากมิกค์ เห็นแล้วชื่นใจ ฟินกันไปอีกนานเลยจ้า.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

“โบว์” อนุญาตแล้ว เรียก “อาเล็ก” ว่าแฟนก็ได้ เซอร์ไพรส์วันเกิดที่อเมริกาสุดประทับใจ
08:32

“โบว์” อนุญาตแล้ว เรียก “อาเล็ก” ว่าแฟนก็ได้ เซอร์ไพรส์วันเกิดที่อเมริกาสุดประทับใจ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 6 กรกฎาคม 2565 เวลา 22:18 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์