ดีเจอาร์ต เคลียร์จนกระจ่าง หลังข่าวลือหลุดงานพิธีกรคู่ โอ๊ต ปราโมทย์

ข่าว

ดีเจอาร์ต เคลียร์จนกระจ่าง หลังข่าวลือหลุดงานพิธีกรคู่ โอ๊ต ปราโมทย์

ไทยรัฐออนไลน์

4 มิ.ย. 2563 16:19 น.

บันทึก

กลายเป็นประเด็นขึ้นมาทันที สำหรับ ดีเจอาร์ต มารุต ชื่นชมบูรณ์ กับ โอ๊ต ปราโมทย์ ปราทาน ดีเจคู่หูจากรายการ จันทร์ Shock โลก ยังไงซิ ที่มีข่าวออกมาว่า ได้เปลี่ยนเป็นดีเจคนอื่นที่ไม่ใช่คู่นี้ ซึ่งผู้ใหญ่ที่ดูแลรายการโดยส่วนตัวไม่ปลื้มรายการนี้ และอยากให้ ดีเจอาร์ต จัดรายการนี้คนเดียว แต่ด้าน ดีเจอาร์ต ไม่ยอมจึงขอถอนตัวออก จึงทำให้รายการไม่มีทั้งคู่เหมือนเคย 

ล่าสุดทางรายการ ใต้โต๊ะทำงาน ที่มี ดีเจเผือก-ดีเจอาร์ต-ดีเจโบ เป็นดีเจประจำช่วง ทางคลื่น Chill FM ด้าน ดีเจอาร์ต ก็ได้ชี้แจงถึงประเด็นนี้ว่า เรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับภายใน ไม่ได้ทะเลาะกันภายในใดๆ แต่มาจากประเด็นภายนอกมากกว่า โดย ดีเจอาร์ต บอกว่า เป็นเรื่องของเวลาจัดรายการที่ไม่เหมือนเดิม

ปกติเราจัด 3 ทุ่มเลิก 5 ทุ่ม แต่ทีนี้มันมีเคอร์ฟิวเข้ามาทำให้เราต้องย้ายเวลาจัด พอย้ายเวลาจัดมาเป็นบ่าย 3 สิ่งที่เกิดขึ้นคือคนฟังไม่ใช่กลุ่มเดิม ถามว่าปลิวมั้ยไม่ได้ปลิว ถามว่า โอ๊ต ปราโมทย์ โดนปลดมั้ย ไม่ได้ปลด ถามว่าผมขอลาออกมั้ย ไม่ได้ขอลาออก ถ้าออกจะออกเอง 

ถ้าจัดรายการบ่ายสามถึงห้าโมงเย็น โอ๊ต ก็มีงานตอนกลางวัน ถ้านั่งจัดรายการตอนกลางวันมันก็ไม่ได้ มีอะไรหลายอย่างทุกอย่างประดังประเดเข้ามาหากันหมด แต่ก็ยังจัดกันอยู่ทั้งคู่ ก็เลยขอรอได้กลับไปจัดเวลาเดิม เลิกเคอร์ฟิวเมื่อไหร่จะกลับไปจัด ส่วนช่วงที่จัดกลางวันจะเป็นน้องๆ ดีเจวนมาจัดกันก่อน คือถ้าให้ผมไปนั่งจัดแล้วไม่มี โอ๊ต มันก็ไม่สนุก.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

แฉตำรวจหญิง อ้างเป็นเมีย ส.ว. ทารุณทหารหญิงรับใช้ จมูกหัก ช้ำทั้งตัว
05:29

แฉตำรวจหญิง อ้างเป็นเมีย ส.ว. ทารุณทหารหญิงรับใช้ จมูกหัก ช้ำทั้งตัว

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 18 สิงหาคม 2565 เวลา 22:23 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์