ดีเจเอกกี้ สุดเศร้า สูญเสียคุณพ่อหลังป่วยและต่อสู้กับโรคไตมานาน

ข่าว

ดีเจเอกกี้ สุดเศร้า สูญเสียคุณพ่อหลังป่วยและต่อสู้กับโรคไตมานาน

ไทยรัฐออนไลน์

4 มิ.ย. 2563 15:00 น.

บันทึก

หลายคนมักจะได้ยิน ดีเจเอกกี้ เอกชัย พูดถึงเรื่องการดูแลคุณพ่อคุณแม่ของตัวเองผ่านสื่ออยู่บ่อยๆ เรียกว่าเจ้าตัวยอมทำงานหนักเพื่อหาเงินมาดูแลผู้มีพระคุณอย่างเต็มที่และดีที่สุด

ซึ่งก่อนหน้านี้ ในช่วงที่ โควิด-19 แพร่ระบาดในไทยแรกๆ คุณพ่อของ เอกกี้ เอกชัย ก็ต้องเข้าโรงพยาบาล ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ไปเฝ้าดูแลพ่อด้วยตนเอง แม้จะเหนื่อย พักผ่อนน้อย แต่เจ้าตัวก็สู้ จนกระทั่งคุณพ่อได้กลับมาพักรักษาตัวที่บ้าน ซึ่งก็เป็นข่าวดีที่ทำให้เอกกี้ใจชื้นไม่น้อย

แต่ล่าสุด ดีเจเอกกี้ เอกชัย ได้โพสต์ข้อความลงอินสตาแกรมของตัวเอง หลังจากที่คุณพ่อสุดที่รักได้จากไปว่า “รักป๊าที่สุดนะ ป๊าเก่งมากที่สุดแล้ว อดทน ต่อสู้กับโรคภัยมาโดยตลอด เราไม่ได้จากกันไปไหน เพราะป๊าอยู่ในใจลูกเสมอ #รักป๊านะ”

หลังจากที่ ดีเจเอกกี้ ได้โพสต์ข้อความดังกล่าวไป ก็มีเพื่อนพี่น้องทั้งในและนอกวงการ รวมไปถึงแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์แสดงความเสียใจ และให้กำลังใจกับเอกกี้และคุณแม่มากมาย บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ก็ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ซื้อเรือนหอสุดหรู ราคาไม่ธรรมดา เป็นคฤหาสน์ใหญ่มาก
02:02

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ซื้อเรือนหอสุดหรู ราคาไม่ธรรมดา เป็นคฤหาสน์ใหญ่มาก

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 6 กรกฎาคม 2565 เวลา 00:21 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์