ไลฟ์สไตล์
100 year

“บอย” เคาะสนิมก่อนถ่าย “บาปอยุติธรรม” เปิดร้านอาหารปรับตัวรับมาตรการปลอดภัย

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
4 มิ.ย. 2563 07:01 น.
SHARE

เมื่อสถานการณ์การ ระบาดของโควิด-19 มีแนวโน้มดีขึ้น รัฐบาลจึงคลายล็อกดาวน์สู่เฟสที่ 3 ขณะที่การถ่ายทำละครก็ทยอยกลับมาเปิดกล้อง แต่ก็ยังต้องอยู่ในมาตรการป้องกันที่เข้มงวด

ด้านพระเอกหนุ่มเจ้าพ่อขาเกรียน บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ที่มีละครดราม่าโรแมนติกแอ็กชันเรื่อง บาปอยุติธรรม เล่นคู่กับนางเอกหน้าใหม่ จีน่า ญีนา ของค่าย เมเกอร์ เค โดย หนุ่ม–กฤษณ์ ศุกระมงคล และกำกับโดย แอ้ว–อำไพพร จิตต์ไม่งง ถ่ายทำค้างคาอยู่ ก็เตรียมกลับไปทำงานเต็มตัว

ข่าวแนะนำ

“ตอนนี้ทางทีมงานก็เริ่มมีมาเช็กคิวก่อนเริ่มกลับมาทำงานอีกครั้งแล้วครับ ทางทีมงานเองก็ต้องคอยดูสถานการณ์เฝ้าระวังกันอยู่ตลอด ต้องรอคอนเฟิร์มจากทางช่องและทางกองในการกลับมาเริ่มถ่ายอีกครั้ง ตอนนี้เราก็มีการทำการบ้านกับตัวเองอยู่ครับ เพราะว่าเรื่องนี้บทค่อนข้างยากมาก ผมก็มีคุยกับพี่ๆทางกองว่าผมอยากเวิร์กช็อปละคร เพราะมันหยุดไปนานกับตัวละครที่เรากำลังเข้าเนื้อมันก็เหมือนเบาลงไป กลัวว่าเดี๋ยวถ้ากลับไปเล่นอีกครั้งมันจะแปลกๆ ก็เลยอยากไปเวิร์กช็อปก่อนจะกลับมาถ่ายทำอีกรอบ”

เมื่อถามถึงธุรกิจหลายๆด้านทั้งร้านไอศกรีม ร้านอาหาร บอย กล่าวว่า “แน่นอนว่าเราได้รับผลกระทบเหมือนร้านอื่นๆ เราก็ทำทุกอย่าง บริหารจัดการให้ธุรกิจมันอยู่รอดให้ได้ ที่สำคัญที่สุดที่เราเน้นมากๆ ก็คือการอยู่รอดของพนักงานที่ทำงานกับเรา ช่วงที่ผ่านมาเราก็เปิดให้บริการแบบดีลิเวอรี และช่วงที่เปิดร้านในภาวะแบบนี้ผมบอกตรงๆ ว่าที่ร้านแทบไม่เน้นเรื่องผลกำไรหรือขาดทุนเลย เน้นแค่ให้พนักงานของเรายังมีรายได้ดูแลครอบครัวได้ก็พอครับ เหมือนเป็นการช่วยต่อๆกัน พอรัฐบาลมีมาตรการผ่อนปรนให้เปิดร้านอาหารได้ เราก็เริ่มเปิดทุกร้าน แต่ก็มีการคุมเข้มตามรัฐบาลเพื่อความปลอดภัยของลูกค้าและพนักงานด้วย”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บอย ปกรณ์บาปอยุติธรรมจีน่า ญีนาละครช่อง3ช่อง 3นิยายข่าววันนี้ละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2564 เวลา 21:46 น.