มิน พีชญา ยิ้มรับตำแหน่งดาวติ๊กต๊อก ทุ่มทุนเช่าชุดเพื่อความสมจริง (คลิป)

ข่าว

มิน พีชญา ยิ้มรับตำแหน่งดาวติ๊กต๊อก ทุ่มทุนเช่าชุดเพื่อความสมจริง (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

3 มิ.ย. 2563 18:00 น.

บันทึก

ขึ้นแท่นดาวติ๊กต๊อกตัวแม่แล้วจ้า สำหรับนางเอกหน้าหวาน มีน พีชญา วัฒนามนตรี ที่เจ้าตัวจัดหนักจัดเต็มเสื้อผ้า หน้า ผม ถ่ายคลิปแก้เหงายามว่างช่วงอยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ รังสรรค์คลิปรายวันลงโปรแกรมติ๊กต๊อกของตัวเอง ที่ตอนนี้มีคนติดตามกว่า 2 ล้าน 2 แสนคน และมีคนกดถูกใจกว่า 11 ล้าน 6 แสนคน ซึ่งสาวมินได้พูดถึงเรื่องนี้ว่า

“มันเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่แก้เหงาได้ดีนะคะกับโปรแกรมติ๊กต๊อก เพราะมันทำให้เราได้คิด ได้ครีเอตทุกวัน อย่างที่ผ่านมาแรกๆ ยอมรับว่าก็มีเขินบ้างเวลาถ่าย แต่หลังๆ คือจัดเต็ม

นี่เราลงทุนนะคะ เสื้อผ้าบางชุดก็ต้องไปเช่ามาเลย เพราะเราคิดว่าไหนๆ ก็ไหนๆ แล้วต้องจัดชุดให้เข้ากับเพลงนั้นๆ ผลตอบรับก็ดีเกินคาด แฟนๆ ชอบ บางคนก็เข้ามาแซวว่าเราไม่ห่วงสวยเลย หมดคราบนางเอกสวยหวานเลย (หัวเราะ)

คือเราอยากจะบอกว่าไหนๆ ก็ไหนๆ แล้วต้องเต็มที่ค่ะ เพราะมินคิดว่าถ้ามาห่วงสวย บางคลิปมันก็จะไม่สมจริง มันจะไม่สนุก ก็เลยขอจัดเต็มเลยดีกว่า” 

หลายคนยกให้เป็นดาวติ๊กต๊อก?
“ไม่ขนาดนั้นหรอกค่ะ แต่ก็ต้องขอบคุณแฟนๆ ทุกคนนะคะที่ยกตำแหน่งนี้ให้เรา มินก็จะทำเต็มที่ และทำคลิปมอบความสุขให้กับแฟนๆ ทุกๆ คนแบบนี้ไปเรื่อยๆ ค่ะ”

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"เอ๋ ปารีณา"คัฟเวอร์เพลงฮิตเทรนด์ Tiktok
02:20

"เอ๋ ปารีณา"คัฟเวอร์เพลงฮิตเทรนด์ Tiktok

ApplicationMy Thairath

วันจันทร์ที่ 15 สิงหาคม 2565 เวลา 00:29 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์