ไลฟ์สไตล์
100 year

เปิดภาพไร่ เวียร์ ที่นครนายก พา เบลล่า ช่วยกันเตรียมพื้นที่สร้างบ้าน

ไทยรัฐออนไลน์
3 มิ.ย. 2563 16:34 น.
SHARE

เป็นพระเอกหนุ่มที่นอกจากจะมีหน้าตา และฝีมือทางการแสดงดีเยี่ยมแล้ว สำเหรับ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ด้านชีวิตจริงยังเป็นคนรักป่า รักธรรมชาติมากอีกด้วย เห็นได้จากวันว่าง วันพักผ่อนของ เวียร์ เจ้าตัวมักจะรวมกลุ่มกับเพื่อนๆ ไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ที่เป็นธรรมชาติ 

และในช่วงหยุดโควิด-19 ที่ต้องพักงานต่างๆ ชั่วคราวเพื่อหยุดอยู่บ้าน เวียร์ ก็ได้ใช้ช่วงเวลานี้อยู่กับธรรมชาติ ต้มไม้ใบหญ้า ล่าสุด เวียร์ ก็ได้ทำช่องยูทูบเป็นของตัวเอง ตั้งชื่อว่า Weircation และทำคลิปออกมาเป็นคลิปที่ 2 แล้ว

ข่าวแนะนำ

ซึ่งคลิปนี้ก็มี เบลล่า ราณี หวานใจคนสวยมาเป็นแขกรับเชิญตามคำเรียกร้องของแฟนๆ ด้วย แต่ขอทำหน้าที่เป็นตากล้องให้ แม้จะมาแค่เสียงของ เบลล่า แต่รู้เลยว่า เจ้าของเสียงนั้นสวยและน่ารักขนาดไหน

โดยคลิปนี้ เวียร์ ได้พาแฟนๆ ไปเลือกซื้อต้นไม้ เพื่อที่จะนำไปปลูกที่สวนของตัวเองที่อยู่ใน จ.นครนายก ซึ่งเป็นที่ที่ติดน้ำและภูเขา เวียร์ บอกว่า ต้นไม้ทุกต้นที่ซื้อมานั้น เลือกมาจากความชอบของตัวเอง และต้นที่ซื้อไหว ไม่แพงมาก ชอบที่จะปลูกต้นไม้เยอะๆ

ส่วนสวนที่เลือกซื้อที่นครนายกนั้น ตนเองได้หุ้นซื้อด้วยกันกับเพื่อนอีก 2 คน ตอนนี้กำลังเลือกวางตำแหน่งทิศทางปลูกต้นไม้ เพราะกำลังมีแพลนจะสร้างบ้านไม้หลังแรก ที่ควบคุมการก่อสร้างด้วยตัวเอง.

ชมคลิป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เวียร์ ศุกลวัฒน์เวียร์ เบลล่าเบลล่า ราณีไร่ศุกลวัฒน์ไร่เวียร์ข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 3 สิงหาคม 2564 เวลา 18:31 น.