แพนเค้ก ดีใจ พัตเตอร์ เตรียมเลื่อนขั้นยศตำรวจ โต้ใช้เส้น พี่หมี (คลิป)

ข่าว

แพนเค้ก ดีใจ พัตเตอร์ เตรียมเลื่อนขั้นยศตำรวจ โต้ใช้เส้น พี่หมี (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

3 มิ.ย. 2563 15:12 น.

บันทึก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งความภูมิใจของบ้าน จามิกรณ์ เลยก็ว่าได้ ที่ พัตเตอร์ เตชธร จามิกรณ์ น้องชายสุดรักของนางเอกดัง แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ได้เข้าฝึกอบรม หลักสูตรการฝึกอบรมข้าราชการตำรวจและบุคคลที่บรรจุ หรือโอนมาเป็นข้าราชการตำรวจชั้นสัญญาบัตร (หลักสูตร กอส.) รุ่นที่ 45 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563 จำนวน 300 ราย โดยจะเข้ารับการฝึกอบรมตั้งแต่วันที่ 1 มิ.ย.-1 ต.ค.2563

ล่าสุดได้เจอ แพนเค้ก มาร่วมงานเปิดฉายรอบปฐมทัศน์หนัง พจมานสว่างคาตา ที่ โรงภาพยนตร์พารากอนซีนีเพล็กซ์ สยามพารากอน เจ้าตัวก็ได้บอกถึงเรื่องนี้ว่า 

ตอนนี้ พัตเตอร์ ยังเป็นหมวด ถือว่าเป็นเรื่องราวดีๆ ของทุกคนในบ้านมากๆ ที่น้องได้มีโอกาสรับราชการ เราเป็นพี่ ยังไงก็ช่วยซัพพอร์ตอยู่แล้ว เหมือนน้องได้ก้าวมาในอีกสเตปของชีวิตการทำงานของเค้า 

ส่วน พี่หมี ก็ช่วยเทรน พัตเตอร์ เยอะมาก เรียกว่าเป็นเดอะเทรนเนอร์ได้เลย เป็นคนที่ให้คำแนะนำกับพัตเตอร์ในเรื่องของการเตรียมตัว ความพร้อมต่างๆ ซึ่งก็เหมือนเป็นพี่เลี้ยงกลายๆ

และที่หลายคนมองว่า ใช้เส้นสายตำรวจนั้น แพนเค้ก ยืนยันว่า ไม่มี พัตเตอร์ตั้งใจด้วยตัวเอง และทุกขั้นตอนเป็นไปตามกระบวนการปกติ.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วิจารณ์สนั่นหลังดูคลิป บอล เชิญยิ้ม นั่งร้องไห้บนเวทีเมื่อไม่มี โชค รถแห่
00:24

วิจารณ์สนั่นหลังดูคลิป บอล เชิญยิ้ม นั่งร้องไห้บนเวทีเมื่อไม่มี โชค รถแห่

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565 เวลา 14:03 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์