ลีน่า จัง วิจารณ์แรง สิตางศุ์ หน้าปรุ แถมไล่ไปฉีดโบท็อกซ์ (คลิป)

ข่าว

ลีน่า จัง วิจารณ์แรง สิตางศุ์ หน้าปรุ แถมไล่ไปฉีดโบท็อกซ์ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

3 มิ.ย. 2563 14:07 น.

บันทึก

ขึ้นชื่อว่าเป็นคนฝีปากกล้ามาแต่ไหนแต่ไร สำหรับคนดังในโลกโซเชียลอย่าง ลีน่า จัง เจ้าของเพจข่าวโหด แม้ทัวร์จะลงกี่ครั้งกี่หนเพราะการวิจารณ์คนอื่นแบบแสบๆ คันๆ แต่ก็ไม่ทำให้เจ้าตัวเข็ดแต่อย่างใด แถมวันดีคืนดีก็ไลฟ์สดด่าคนอื่นที่กำลังเป็นกระแสในโลกโซเชียลตลอด

ลีน่า จัง
ลีน่า จัง
สิตางศุ์ บัวทอง
สิตางศุ์ บัวทอง

ล่าสุด ลีน่า จัง ไลฟ์สดวิจารณ์อีกแล้ว คราวนี้หวยไปออกที่ภาพยนตร์เรื่องใหม่ “พจมาน สว่างคาตา” ของผู้กำกับดัง พชร์ อานนท์ ซึ่งในภาพยนตร์เรื่องนี้มีนักแสดงนำหลายคน หนึ่งในนั้นคือ สิตางศุ์ บัวทอง เน็ตไอดอลรุ่นใหญ่ เจ้าของฉายาส้มหยุดในตำนาน โดยช่วงแรก ลีน่า จัง วิจารณ์หนังว่าไม่ได้เรื่อง สว่างคาตาหรือสว่างคารู เต็ม 10 ให้แค่ 4 เพราะไม่มีความคิดสร้างสรรค์ นักแสดงเหมือนเดิม มุกเก่าๆ เดิมๆ ควรเปลี่ยนการทำหนังเป็นรูปแบบใหม่ได้แล้ว

โดยเฉพาะเอา สิตางศุ์ มาแสดง พชร์ อานนท์ ชอบเอานักแสดงหน้าปรุมาแสดงทุกคน หนังเจ๊งแน่เพราะเสียงก็ไม่ได้ นักแสดงไม่ผ่าน มี แพนเค้ก เขมนิจ ที่เล่นพอใช้ได้ แถมบอกอีกว่าเจ๊งแน่นอน ทำไมไม่เก็บหนังไว้ก่อน จะใจร้อนไปไหน คนไม่มีจะกิน คนกลัวโควิด เข้าโรงหนังก็ใส่หน้ากากอึดอัด

แถมยังบอกว่าที่หนังจะเจ๊งเพราะมีนักแสดงอย่าง สิตางศุ์ มาเล่น ถ้าตนเป็น พชร์ อานนท์ จะให้สิตางศุ์ไปฉีดโบท็อกซ์ก่อนแสดง อีกทั้งยังวิจารณ์เรื่องส้มหยุดของสิตางศุ์อีกต่างหาก นอกจากนี้ยังวิจารณ์ถึง อ.ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ พิธีกรดัง ว่ามาเล่นหนังเรื่องนี้ยังหน้าปรุเหมือนเดิม และไล่ให้ไปฉีดโบท็อกซ์ด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

โรงเรียนก็ต้องไป งูก็ต้องจับ! น้องนักเรียนใจเด็ดจับงูมือเปล่าแบบขั้นเทพ
03:18

โรงเรียนก็ต้องไป งูก็ต้องจับ! น้องนักเรียนใจเด็ดจับงูมือเปล่าแบบขั้นเทพ

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 18 สิงหาคม 2565 เวลา 07:11 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์