ไลฟ์สไตล์
100 year

ตั๊ก บงกช สุดภูมิใจอวดไร่โกโก้ บอกไม่รวยแต่มีกินทุกวัน ไม่อด คือสิ่งดี

ไทยรัฐออนไลน์
2 มิ.ย. 2563 18:20 น.
SHARE

เพราะมีงานที่ไร่ที่ต้องไปดูแลช่วยสามี เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล งานนี้เลยทำให้สาว ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล ต้องยอมปฏิเสธที่จะรับเล่นละคร แม้จะได้เป็นนางเอกก็ตาม ซึ่งตอนนี้สาวตั๊กกำลังฝึกซ้อมปลูกต้นไม้อย่างตั้งอกตั้งใจ 

และล่าสุด หลังจากที่สาวตั๊ก สามี และน้องข้าวหอม ไปช่วยกันปลูกต้นโกโก้ที่ไร่เบญจรงคกุล 1 พันต้นเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ล่าสุด การปลูกต้นโกโก้เป็นรูปเป็นร่างเรียบร้อยแล้ว ซึ่งเจ้าตัวก็ได้โพสต์รูปและข้อความลงในอินสตาแกรมของตัวเองว่า 

ข่าวแนะนำ

"ไร่เบญจรงคกุล ในส่วนของต้นโกโก้ อีก 5 ปี อย่าลืมมาอุดหนุนโกโก้ตระกูลเบญจรงคกุลนะคะ #เราปลูกด้วยใจ ทีมงานคุณภาพ #ขอบคุณภาพสวยๆถ่ายมุมสูง จากพี่สุริยา"

หลังจากที่สาวตั๊กโพสต์รูปและข้อความดังกล่าวไป ก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมในความตั้งใจของสาวตั๊กมากมาย ซึ่งสาวตั๊กได้ยกความดีทั้งหมดนี้ให้กับสามีว่า "ต้องชื่นชม สามีตั๊กค่ะ ที่พาชีวิตมาเจอเเต่สิ่งดีๆ เเละสอนให้เห็นค่าของดิน เค้าทำให้เห็น เพราะเค้ารู้ว่าตั๊กดื้อ พูดไปสอนไปคงไม่เชื่อ

เเต่เค้าทำให้เห็นว่า สิ่งที่มีค่าคือการได้ร่วมทำสิ่งดีๆ กับผู้มีความรู้ การได้ใช้ชีวิตอยู่กับธรรมชาติ คือความสุขที่กินได้ และพอเพียง ตั๊กไม่รวยเเต่เรามีกินทุกวัน ไม่อด คือ สิ่งที่ดี"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตั๊ก บงกชบงกช เบญจรงคกุลตั๊ก บงกช ปลูกต้นไม้เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุลข่าวดาราอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 31 กรกฎาคม 2564 เวลา 19:11 น.