ตั๊ก บงกช สุดภูมิใจอวดไร่โกโก้ บอกไม่รวยแต่มีกินทุกวัน ไม่อด คือสิ่งดี

ข่าว

ตั๊ก บงกช สุดภูมิใจอวดไร่โกโก้ บอกไม่รวยแต่มีกินทุกวัน ไม่อด คือสิ่งดี

ไทยรัฐออนไลน์

2 มิ.ย. 2563 18:20 น.

บันทึก

เพราะมีงานที่ไร่ที่ต้องไปดูแลช่วยสามี เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล งานนี้เลยทำให้สาว ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล ต้องยอมปฏิเสธที่จะรับเล่นละคร แม้จะได้เป็นนางเอกก็ตาม ซึ่งตอนนี้สาวตั๊กกำลังฝึกซ้อมปลูกต้นไม้อย่างตั้งอกตั้งใจ 

และล่าสุด หลังจากที่สาวตั๊ก สามี และน้องข้าวหอม ไปช่วยกันปลูกต้นโกโก้ที่ไร่เบญจรงคกุล 1 พันต้นเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ล่าสุด การปลูกต้นโกโก้เป็นรูปเป็นร่างเรียบร้อยแล้ว ซึ่งเจ้าตัวก็ได้โพสต์รูปและข้อความลงในอินสตาแกรมของตัวเองว่า 

"ไร่เบญจรงคกุล ในส่วนของต้นโกโก้ อีก 5 ปี อย่าลืมมาอุดหนุนโกโก้ตระกูลเบญจรงคกุลนะคะ #เราปลูกด้วยใจ ทีมงานคุณภาพ #ขอบคุณภาพสวยๆถ่ายมุมสูง จากพี่สุริยา"

หลังจากที่สาวตั๊กโพสต์รูปและข้อความดังกล่าวไป ก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมในความตั้งใจของสาวตั๊กมากมาย ซึ่งสาวตั๊กได้ยกความดีทั้งหมดนี้ให้กับสามีว่า "ต้องชื่นชม สามีตั๊กค่ะ ที่พาชีวิตมาเจอเเต่สิ่งดีๆ เเละสอนให้เห็นค่าของดิน เค้าทำให้เห็น เพราะเค้ารู้ว่าตั๊กดื้อ พูดไปสอนไปคงไม่เชื่อ

เเต่เค้าทำให้เห็นว่า สิ่งที่มีค่าคือการได้ร่วมทำสิ่งดีๆ กับผู้มีความรู้ การได้ใช้ชีวิตอยู่กับธรรมชาติ คือความสุขที่กินได้ และพอเพียง ตั๊กไม่รวยเเต่เรามีกินทุกวัน ไม่อด คือ สิ่งที่ดี"

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"ตั๊ก - นุ้ย" นำทีมร้องเพลงหาเงินสร้างโบสถ์
02:40

"ตั๊ก - นุ้ย" นำทีมร้องเพลงหาเงินสร้างโบสถ์

ApplicationMy Thairath

วันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม 2565 เวลา 18:51 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์