"ซาย KPN" ห่วงคนไทย ส่งกำลังใจผ่าน "คนดีไม่มีวันตาย" (คลิป)

ข่าว

"ซาย KPN" ห่วงคนไทย ส่งกำลังใจผ่าน "คนดีไม่มีวันตาย" (คลิป)

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

3 มิ.ย. 2563 06:15 น.

บันทึก

ศิลปินสาวสวยเสียงดี “ซาย-ภิสา สวนศรี” หรือ “ซาย KPN” ขอส่งกำลังใจให้กับทีมบุคลากรทางการแพทย์ทุกๆคน ผ่านเพลง “คนดีไม่มีวันตาย Cover Vertion”

โดย ซาย KPN เผยว่าเพลงคนดีไม่มีวันตาย (ธีร์ ไชยเดช) ที่ซายนำมา Cover ซายขอมอบให้ทุกคนที่ร่วมฝ่าฟันช่วงวิกฤตินี้มาด้วยกัน และขอยกย่องและขอบพระคุณทุกคนที่ทำความดีทุกคนที่ร่วมมือร่วมใจกันจนมาถึงวันนี้ ด้วยรักและยกย่องและเทิดทูนคุณหมอ เจ้าหน้าที่ และผู้ที่เกี่ยวข้องทุกภาคส่วน ถึงแม้ว่าตอนนี้สถานการณ์จะเริ่มคลี่คลาย แต่ซายก็ยังอยากให้ทุกคนพร้อมใจกันตั้งการ์ดสู้ เตรียมพร้อมอย่าประมาท เราจะได้ชนะเจ้าโควิด-19 อย่างถาวร ถ้าเราประมาทแล้วมันกลับมารุนแรงอีกครั้งผลกระทบจะทวีคูณ สิ่งที่เราร่วมมือร่วมใจต้านภัยมันมาทั้งหมดก็จะสูญเปล่า เราต้องร่วมแรงร่วมใจ กลับมายิ้มได้ เผยรอยยิ้มโดยไร้หน้ากากอนามัยบดบังรอยยิ้มที่มีความสุขของเรากันค่ะ รับชมรับฟังได้ที่ยูทูบ : saikpn channel คนดีไม่มีวันตาย (ธีร์ ไชยเดช)-ซาย KPN Cover Version.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นาทีรวบ 2 พี่น้อง "คุ้มภัย" ก่อเหตุอุกฉกรรจ์ชิงทรัพย์ยิงเหยื่อดับ
01:59

นาทีรวบ 2 พี่น้อง "คุ้มภัย" ก่อเหตุอุกฉกรรจ์ชิงทรัพย์ยิงเหยื่อดับ

ApplicationMy Thairath

วันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม 2565 เวลา 17:56 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์