ไลฟ์สไตล์
100 year

ซุบซิบกับหมวยแซบ : "ธามไท" แต่งเพลงขอโทษร้องด้วยน้ำเสียงเศร้า แท็กหา "โฟร์" แต่ยังเงียบ

หมวยแซบ
3 มิ.ย. 2563 05:01 น.
SHARE

ตะลุ่ง...ตุ้งแช่!!

“หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้

ข่าวแนะนำ

JOOX เปิดตัว K-Pop Express เอาใจสาวกแฟนเพลงเกาหลีทั่วเอเชีย! แฟนๆ K-pop สามารถชมการแสดง ส่งของขวัญ และพูดคุยกับ “โอปป้า” ในดวงใจแบบเรียลไทม์ใน IDOL STATION ในรายการทุนสร้างมหาศาล โดยรายการ IDOL STATION จะออนแอร์ทุกวันอังคาร เจอกับศิลปินในดวงใจ ไม่ว่าจะเป็น SEVENTEEN (เซเว่นทีน), NU'EST (นูอีส), ONF (ออนแอนด์ออฟ) และ VERIVERY (เวริเวรี่) จะมาสร้างความสนุก สุดพิเศษด้วยโชว์ดีๆซีนเด็ดๆ เช่น งานเลี้ยงค็อกเทล หรืองานฉลองวันเกิด ที่แฟนๆสามารถแชตสด พูดคุยได้แบบเรียลไทม์!

วง MILD (มายด์) ส่งเพลง “ไม่เอาคือไม่เอา” ที่ครั้งนี้ได้ชวนศิลปินรุ่นน้องอย่างวง MEAN (มีน) มาร่วมตอกย้ำความช้ำ โดยหยิบเอาแฮชแท็กบนทวิตเตอร์มาเป็นตัวตั้งต้นในการเขียนเพลง ที่เล่าถึงมุมมองความรักเป็นสิ่งหนึ่งที่เราไม่สามารถฝืนใจใครให้มารู้สึกรักได้ด้วยความดี เพราะต่อให้ทำดีแทบตายสุดท้ายหากเขาไม่ได้มีใจเราเองก็เป็นคนเจ็บอยู่ดี สิ่งเดียวที่ทำได้คือจำใส่สมองของเราเอาไว้...ทำดีสักแค่ไหนไม่เอาคือไม่เอา ผสานไปกับซาวด์ดนตรีอันคุ้นเคยของวงมายด์ด้วยแล้วยิ่งเพิ่มให้ทุกคนได้เข้าถึงอารมณ์ของคนที่ไม่เคยได้เป็นตัวจริงของเธอสักที.

ส่งต่อความสุข อ้อม–พิยดา อัครเศรณี กรรมการผู้จัดการ บริษัท เฟล็กซ์ สเตชั่น จำกัด พร้อมด้วย ดีเจจาก คลื่น Flex 102.5 ร่วมปันน้ำใจ เปิดสถานีส่งต่อความสุข CONNECT STATION สถานีเพื่อส่งต่อความสุข จากผู้ให้ สู่ผู้รับ ผ่าน “ตู้ปันสุข” ที่ตั้งอยู่ด้านหน้า LIDO ลิโด้ สยามสแควร์.
ส่งต่อความสุข อ้อม–พิยดา อัครเศรณี กรรมการผู้จัดการ บริษัท เฟล็กซ์ สเตชั่น จำกัด พร้อมด้วย ดีเจจาก คลื่น Flex 102.5 ร่วมปันน้ำใจ เปิดสถานีส่งต่อความสุข CONNECT STATION สถานีเพื่อส่งต่อความสุข จากผู้ให้ สู่ผู้รับ ผ่าน “ตู้ปันสุข” ที่ตั้งอยู่ด้านหน้า LIDO ลิโด้ สยามสแควร์.

ดูครบ 6 ซีรีส์ฮิต! ผ่าน MONOMAX (โมโนแมกซ์) สอบถามที่ 0-2100-7007 ที่ www.monomax.me  เริ่มที่ เรื่องแรก “Let’s Eat วุ่นรัก สาวนักกิน” “Voice ล่าเสียงมรณะ” “Reply ย้อนวันรัก” ทั้งหมด 3 ซีซัน คือ Reply 1988, Reply 1994 และ Reply 1997 “Macgyver ยอดคนสมองเพชร” “Beauty & The Beast โฉมงามล่าพันธุ์อสูร” “นเรศวรมหาราชเดอะซีรีส์”.

คำว่า “ที่รัก” ใครเรียกก็ไม่น่ารักเท่า ณเดชน์ คูกิมิยะ เรียก ญาญ่า–อุรัสยา น่ารักสุดๆ ไปฉลองจบปริญญาโทวิทยาลัยนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต กันที่ร้านอาหารสไตล์กรีก ที่มีการโยนจานลงพื้นตามธรรมเนียมของกรีกเหมือนการปลดปล่อย ภาพจานแตกเกลื่อนเต็มพื้น แต่พอ ณเดชน์ บรรยายว่า “ขอบคุณที่รัก ที่พาไปกินข้าว” ภาพยิ่งดูน่ารักหนัก...เข้าไปอีก.

ผ่าง...ผ่าง...ง...ง คู่อื่น เช่น “กัน–นภัทร กับ มารี” เขาคืนดีกันไปล่ะ! แต่ ธามไท แพลงศิลป์ กับ โฟร์–ศกลรัตน์ วรอุไร ยังเงียบฉี่ แม้ฝ่าย ธามไท จะโพสต์คำว่าขอโทษ, โกนผมทำหน้าเศร้า คนเหมาว่า ช้ำรัก! เร็วๆนี้ ธามไท แต่งเพลง ขอโทษและรู้สึกผิด ร้องด้วยน้ำเสียงเศร้า พร้อมแท็กไปหา โฟร์ แคปชันว่า “...ถ้ามันจะเป็นครั้งสุดท้ายของการทำเพลง นี่จะเป็นเพลงที่ดีที่สุดในชีวิต ที่แต่งออกมาจากความรู้สึกจริงๆอยากให้...ได้ยิน #sorry “งานนี้โฟร์ฟังแล้วรู้สึกยังไง บอกด้วยนะ?!

หมวยแซบ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ซุบซิบกับหมวยแซบหมวยแซบกัน นภัทรมารี เบิร์นเนอร์ธามไท แพลงศิลป์โฟร์ ศกลรัตน์ณเดชน์ ญาญ่ากอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 31 กรกฎาคม 2564 เวลา 19:50 น.