จตุรงค์ ทนไม่ไหว นิกกี้ ณฉัตร ส่งภาพหอมแก้ม ใบเฟิร์น มาเย้ยถึงหน้าถ้ำ

ข่าว

จตุรงค์ ทนไม่ไหว นิกกี้ ณฉัตร ส่งภาพหอมแก้ม ใบเฟิร์น มาเย้ยถึงหน้าถ้ำ

ไทยรัฐออนไลน์

2 มิ.ย. 2563 16:05 น.

บันทึก

เป็นคู่เพื่อนสนิทที่หลายคนลุ้นอยากให้เป็นแฟนกันมาก สำหรับ นิกกี้ ณฉัตร กับ ใบเฟิร์น พัสกร ลูกสาวของ จตุรงค์ โพธาราม ที่มักจะหยอกล้อให้เห็นกันบ่อยๆ จนทุกคนลุ้นอยากให้คบกันจริงๆ แต่เห็นแบบนี้ พ่อจตุรงค์ หวงลูกสาวมาก 

ล่าสุด นิกกี้ ได้โพสต์ภาพบทสนทนาระหว่างตนเองกับ พ่อจตุรงค์ ซึ่งในภาพนั้นเป็นข้อความที่ นิกกี้ ส่งรูปที่ ใบเฟิร์น หอมแก้มตนเองไปให้ ซึ่ง จตุรงค์ ก็ตอบกลับมาว่า "จัดไป หน้ามึงยิ้มแบบเกร็งๆ ไอ้ตลกไม่ธรรมชาติ" จากนั้นก็ส่งรูปที่ตนเองหอมแก้ม ใบเฟิร์น ไปแล้วถามว่า "อันนี้ล่ะ ธรรมชาติไหมพ่อ" และพ่อก็ตอบกลับมาทันทีว่า "สั......"

ทางด้าน ใบเฟิร์น ก็ได้ลงภาพที่ นิกกี้ หอมแก้มเช่นกัน พร้อมกับเขียนว่า "รูป เรียก ไลค์" จน ดีเจนุ้ย ถามว่า "คิดมั้ย เอาจิงๆ" และ ใบเฟิร์นก็ตอบกลับแบบขำๆ มาว่า "มาเป็นพิธีกรงานเช้าให้หน่อยนะพี่" 

ซึ่ง นิกกี้ ก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า "ลุง นะ โอน ไว" และ พ่อจตุรงค์ ก็มาตอบอย่างไวว่า "ลุงตีนไว..อย่าให้กูเจอ" ทำเอาแฟนๆ เข้ามาขำกันยกใหญ่เลยทีเดียว.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"ใบเฟิร์น" อยู่ในโหมดโสดออนเซลหัวใจไร้แฟน สเปกเหมือนเดิม ขอแค่เป็นคนดี
05:44

"ใบเฟิร์น" อยู่ในโหมดโสดออนเซลหัวใจไร้แฟน สเปกเหมือนเดิม ขอแค่เป็นคนดี

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 6 กรกฎาคม 2565 เวลา 22:10 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์