ไลฟ์สไตล์
100 year

ลิซ่า แบล็กพิงก์ ถูกอดีตผู้จัดการโกงเงิน 25 ล้านบาท

ไทยรัฐออนไลน์
2 มิ.ย. 2563 12:30 น.
SHARE

ทำเอาเหล่าแฟนคลับเป็นห่วงนักร้องสาวชื่อดังระดับโลกอย่าง ลิซ่า ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK เป็นอย่างมาก หลังมีรายงานจาก Market News ว่านักร้องสาวถูกอดีตผู้จัดการฉ้อโกงเงิน 1 พันล้านวอน หรือกว่า 25 ล้านบาท

โดยในรายงานยังระบุอีกว่า อดีตผู้จัดการคนดังกล่าวทำงานกับ ลิซ่า ตั้งแต่ตอนเดบิวต์เมื่อปี 2016 และลิซ่าก็ไว้ใจและเชื่อใจอดีตผู้จัดการคนนี้เป็นอย่างมาก ซึ่งอดีตผู้จัดการได้บอกกับลิซ่าว่าจะนำเงินไปลงทุนเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ แต่กลับนำเงินไปเล่นการพนัน

ข่าวแนะนำ

นอกเหนือจากนี้ ยังมีข้อมูลจากผู้ไม่เปิดเผยนาม ระบุว่า อดีตผู้จัดการเคยทำงานกับวงแบล็กพิงก์ตั้งแต่เริ่มเปิดตัววง อีกทั้งยังเป็นคนที่ลิซ่า สมาชิกในวง รวมถึงต้นสังกัดไว้วางใจอย่างมาก ⁣⁣
⁣⁣
แหล่งข่าวคนเดิม บอกอีกด้วยว่า เพราะลิซ่าเป็นสมาชิกชาวต่างชาติของวง และต้องอาศัยในเกาหลีใต้ตั้งแต่ยังเด็ก สิ่งเหล่านี้จึงเป็นเรื่องอ่อนไหวอย่างมาก และเป็นเรื่องที่ไม่ดีอย่างมาก ที่สิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นในอุตสาหกรรมนี้ และนี่เป็นการทำลายภาพลักษณ์วงการบันเทิงของเกาหลีใต้อีกด้วย⁣⁣

YG Entertainment ที่เป็นต้นสังกัดของ ลิซ่า แบล็กพิงก์ ได้เผยว่า เรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องจริง และที่ผ่านมาลิซ่าพยายามแก้ปัญหาด้วยตัวเอง โดยทางอดีตผู้จัดการได้ลาออกไปจากบริษัทแล้ว และคืนเงินให้บางส่วนหลังจากที่มีการตกลงเรื่องการคืนเงินกันแล้ว

และทางบริษัทได้มีการวางแผนเพื่อไม่ให้ความผิดพลาดแบบนี้เกิดขึ้นได้อีก และยืนยันว่าลิซ่าจะได้เงินดังกล่าวคืนอย่างแน่นอน พร้อมทั้งได้กล่าวขอโทษแฟนๆ ที่ทำให้เป็นกังวลใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นอีกด้วย หลังจากที่มีการรายงานข่าวออกไป แฟนๆ ของสาวลิซ่า ก็ได้ส่งความห่วงใยผ่านโซเชียลถึงนักร้องสาวเป็นจำนวนมากอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลิซ่า แบล็กพิงก์ลลิษา มโนบาลลิซ่า Blackpinkลิซ่า แบล็กพิงก์ โดนโกงนักร้องเกาหลีข่าวดารานักร้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564 เวลา 14:29 น.